Sao Real Madrid tới Chelsea kiểm tra y tế

Sao Real Madrid tới Chelsea kiểm tra y tế 1
  • 15:13 - 08/08/2018

Đúng như thông tin đã được Bóng đá số đăng tải trước đó, Chelsea đã đạt thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ Mateo Kovacic của Real Madrid theo dạng cho mượn. Đây là yêu cầu đã được The Blues đặt ra trong quá trình đàm phán bán thủ thành Thibaut Courtois cho đội bóng Hoàng gia TBN.
180808_Kovacic

Theo thông tin mới được SkySport và BBC cập nhật, hôm nay (8/8), Mateo Kovacic đã có mặt ở London để làm thủ tục kiểm tra y tế với Chelsea. Sau đó, anh sẽ chính thức đặt bút kí hợp đồng và ra mắt đội bóng áo xanh.

Ngoài việc nhượng Kovacic cho Chelsea theo bản HĐ cho mượn, Real Madrid cũng đã đồng ý chi trả 35 triệu bảng để có thủ thành Courtois. Dự kiến trong ngày mai, thủ thành người Bỉ sẽ tới Madrid để hoàn tất thủ tục cập bến Bernabeu.

Sự ra đi của Kovacic nằm ngoài chủ trương của Real Madrid. Đội bóng Hoàng gia rất muốn giữ Kovacic như một sự dự phòng chất lượng cho tuyến giữa nhưng tiền vệ người Croatia lại nhất quyết ra đi do không có cơ hội ra sân thường xuyên.

Tới Chelsea, Kovacic cũng sẽ phải cạnh tranh khốc liệt để có suất đá chính bởi trong tay HLV Sarri đang sở hữu nhiều lựa chọn ở hàng tiền vệ như Kante, Jorginho, Fabregas, Drinkwater, Bakayoko hay Barkley. Mặc dù vậy, theo báo giới Anh, sau khi hoàn tất thủ tục đón Kovacic, The Blues sẽ để Drinkwater và Bakayoko ra đi.

Bình Luận

uwin71