Sao Real Madrid đồng ý thỏa thuận trước với Mourinho

Sao Real Madrid đồng ý thỏa thuận trước với Mourinho 1
  • 19:57 - 30/05/2018

 

Những thông tin về việc Cristiano Ronaldo sẽ rời Real Madrid đang ngày càng trở nên rõ ràng hơn khi người trong cuộc cũng đã lên tiếng về việc này. Cuộc đua giành chữ ký siêu sao nguời Bồ Đào Nha lại bắt đầu nóng trở lại, từ khắp châu Âu đến châu Á (Trung Quốc) và thậm chí đến cả các CLB tại giải nhà nghề Mỹ (MLS) cũng đang săn đón Ronaldo.


Tuy nhiên, anh dường như đã có quyết định của mình và theo như các nguồn tin uy tín ở Tây Ban Nha thì CR7 đã đạt được thỏa thuận sơ bộ với HLV đồng hương, Jose Mourinho để quay trở lại mái nhà xưa Old Trafford.


Real Madrid cuối tuần vừa qua đã chính thức lên ngôi tại UEFA Champions League lần thứ 3 liên tiếp sau chiến thắng 3-1 trước Liverpool. 

 

Trong buổi lễ ăn mừng chiến thắng, Ronaldo đã mập mờ tiết lộ rằng mình có thể sẽ kết thúc những ngày tháng lịch sử tại Bernabeu để tìm một bến đỗ khác.Và theo như tờ Diario Gol thì Manchester United sẽ là lựa chọn mà cầu thủ 33 tuổi ưu tiên hàng đầu.


Thương vụ chuyển nhượng này sẽ vướng một khúc mắc không nhỏ khi số tiền mà câu lạc bộ Hoàng gia Tây Ban Nha yêu cầu rất cao, bởi hiện tại số tiền giải phóng hợp đồng của Ronaldo lên tới 1 tỉ euro. Tuy vậy, sau những cống hiến của mình cho câu lạc bộ, việc Ronaldo thuyết phục thành công ban lãnh đạo Real Madrid để anh ra đi là điều hoàn toàn có cơ sở.

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71