Sao Real đáp trả cực gắt sau khi bị huyền thoại Barcelona mỉa mai

Sao Real đáp trả cực gắt sau khi bị huyền thoại Barcelona mỉa mai 1
  • 19:28 - 24/05/2018

 

Còn nhớ, hồi tháng 1 vừa qua, huyền thoại một thời của Barcelona, Xavi Hernandez đã có những phát biểu nhắm vào ngôi sao Casemiro của Real khi khẳng định, tiền vệ người Brazil không đủ “trình” để thi đấu cho đội bóng xứ Catalan. Nguyên văn phát biểu của Xavi như sau:


Casemiro-089589899

 

“Ở Barcelona, chúng tôi hiểu bóng đá với nhận thức về không gian và thời gian. Sergio Busquets, Lionel Messi, Andres Iniesta là những bậc thầy của việc đó. Họ luôn biết phải làm gì khi đứng một mình hoặc bị vây quanh.”


“Có những tiền vệ kiểu Casemiro lại không thể hiểu được điều đó. Tất nhiên, không thể phủ nhận việc cậu ấy hỗ trợ tốt hơn Busquets. Cậu ấy rất nhanh, nhưng lại có những thời điểm khó khăn với mọi thứ khác vì không được làm việc trong môi trường đó. Cậu ấy có những kỹ năng khác và thiên về phòng ngự hơn.”


Casemiro-08989899

 

Đáp trả lại lời “mỉa mai” của Xavi trong một buổi phỏng vấn mới đây, Casemiro cho biết:

 

 

“Anh ấy có thể nói bất cứ điều gì anh ấy muốn. Nhưng nên nhớ rằng, tôi đã ở đây (Real Madrid) 4 năm và đã chơi 4 trận chung kết Champions League rồi.”


“Tôi không thể ký hợp đồng với Barcelona, bởi tôi không có DNA của họ như Xavi nói. Tôi sẽ gắn bó với Madrid đến hơi thở cuối cùng”, tiền vệ người Brazil khẳng định.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71