Sao Premier League nude để gạ tình sinh viên

Sao Premier League nude để gạ tình sinh viên 1
  • 14:13 - 30/11/2015

 

Theo tờ The Sun, vụ việc bắt đầu khi tay cầu thủ mà danh tính tạm thời chưa được tiết lộ tình cờ gặp nữ sinh này trên một con phố. Như thể “say nắng” trước cô gái mơn mởn đầy sức sống, nên gã cầu thủ đã có vợ con tìm mọi cách tiếp cận. Phần nào choáng ngợp trước vẻ hào nhoáng của tay cầu thủ này, cô gái đã đồng ý duy trì liên lạc qua mạng xã hội. Chưa kịp vui mừng bao lâu, cô nàng nữ sinh đáng thương kia đã bị tay cầu thủ kể trên giở trò gạ tình một cách trắng trợn, bằng việc gửi tới tấp những tấm hình “tự sướng” trong tình trạng không mảnh vải che thân. 

Theo đại diện cảnh sát Anh, hành vi này chẳng khác gì quấy rối tình dục. Đồng thời cảnh sát khẳng định, sẽ nhập cuộc điều tra nếu nạn nhân làm đơn tố cáo. Trong khi đó, phát ngôn viên LĐBĐ Anh (FA) cũng tuyên bố, bất luận thế nào hành vi nêu trên không thể chấp nhận được, bởi điều này phá vỡ cam kết giữ sự chuẩn mực của một cầu thủ ở cả trong lẫn ngoài sân cỏ. 

Kiểu gạ tình này ít nhiều giống scandal mà cầu thủ chạy cánh của Sunderland, Adam Johnson gây ra. Cách đây 8 tháng, Johnson từng bị cảnh sát Anh bắt khẩn cấp vì bị tố chơi trò “xếp hình” với một nữ sinh 15 tuổi. Đáng nói, Johnson cũng đã dùng mạng xã hội để khiến con mồi sập bẫy tình.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71