Tắt QC v9betth
Tắt QC 8live
Tắt QC

8live

vwin010

Sunday, 18/11/2018 09:13 (GMT+7)

Sao mới nổi thẳng thắn “chê” Ramos không phải trung vệ hay nhất thế giới

Sao mới nổi thẳng thắn “chê” Ramos không phải trung vệ hay nhất thế giới

Ngôi sao Virgil van Dijk bên phía Liverpool chia sẻ đối với anh thì Sergio Ramos không được xem là trung vệ số một thế giới.

Sergio Ramos là trung vệ đã có thời gian dài gắn bó với Kền Kền Trắng, thậm chí Ramos lúc này được xem là cầu thủ không thể thay thế nơi hàng phòng ngự của Real Madrid. Ngoài khả năng phòng ngự thượng thừa, Sergio Ramos cũng có duyên trong việc ghi bàn khi anh đóng góp cho Real Madrid 78 bàn thắng sau 583 trận.


Mặc dù Ramos góp công lớn giúp Real đánh bại Liverpool ở trận chung kết Champions League 2017/2018, để lần thứ 3 liên tiếp nâng cao chiếc cúp bạc, nhưng trong mắt Virgil van Dijk, trung vệ người Tây Ban Nha không phải là người xuất sắc nhất.


Virgil van Dijk cho biết: “Ramos là một cầu thủ tuyệt vời. Tôi rất tôn trọng anh ấy, nhưng phải nói thật là Ramos không phải là trung vệ hay nhất thế giới. Anh ấy không phải mẫu cầu thủ mà tôi yêu thích. Tôi đặc biệt ấn tượng với Varane, một cầu thủ trẻ, nhưng chơi rất hay và giành được nhiều danh hiệu”.


Ramos đã bị chỉ trích rất nhiều vì gây chấn thương nặng cho Salah ở trận chung kết Champions League 2017/2018. Và khi được phóng viên nhắc lại về hành động của hậu vệ sinh năm 1986 với ngường đồng đội, Virgil van Dijk tỏ ra nghi ngại.


Cầu thủ người Hà Lan cho biết: “Tôi không biết Ramos có cố ý hay không? Nhưng có một sự thật là sự việc này đã thay đổi tâm lý chiến đấu của Real. Sau khi Salah chấn thương, Marcelo, Benzema và Ronaldo bắt đầu uy hiếp cầu môn của chúng tối, điều mà trước đó không làm được”.


Tắt QC

bong99

One88

sunwin
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC sunwin
Tắt QC m88
Tắt QC sunwin