Chán nản khi bị Solskjaer phụ bạc, sao Man United lên tiếng đòi ra đi ngay lập tức

Chán nản khi bị Solskjaer phụ bạc, sao Man United lên tiếng đòi ra đi ngay lập tức 1
  • 15:34 - 08/10/2020

Sergio Romero đang muốn rời Old Trafford để tới thi đấu tại giải Nhà nghề Mỹ (MLS) do bị Man Utd đối xử tệ bạc.

Trong màu áo Man Utd dù chỉ là thủ môn dự bị nhưng Sergio Romero vẫn thể hiện được mình ở những giải đấu cúp mà anh được bắt chính. Tuy vậy, việc Quỷ Đỏ gọi về thủ môn trẻ đang lên là Dean Henderson khiến anh bị đẩy xuống vị trí thủ môn thứ 3 của đội bóng và gần như không còn có được một suất bắt chính.

Trong kì chuyển nhượng hè vừa qua, Sergio Romero đã đề đạt nguyện vọng được ra đi để tìm kiếm suất bắt chính nhiều hơn. Everton là đội bóng được cho là rất muốn có sự phục vụ của tuyển thủ người Argentina này để làm phương án dự phòng cho Jordan Pickford – người đang không có được phong độ cao trong khung gỗ của nửa xanh vùng Merseyside.

Chán nản khi bị Solskjaer phụ bạc, sao Man United lên tiếng đòi ra đi ngay lập tức 2

Nhưng Man Utd lại không chịu bán hay cho mượn anh sang bất cứ đội bóng nào khác mà vẫn quyết giữ lại. Điều này khiến cho ngay cả nàng WAG Eliana Guercio cũng không thể chịu nổi.

Guercio viết trên Instagram cá nhân: “Sergio Romero đã làm việc chăm chỉ cho câu lạc bộ của anh ấy. Chiếc cúp gần nhất mà Man Utd giành được là do công lớn của Sergio. Anh ấy đã giúp đội lọt vào 4 trận chung kết/bán kết và bây giờ bị bỏ lại trên băng ghế dự bị. Đã đến lúc họ trả lại cơ hội và để anh ấy ra đi. Xin hãy tôn trọng Sergio dù chỉ một lần”.

Chán nản khi bị Solskjaer phụ bạc, sao Man United lên tiếng đòi ra đi ngay lập tức 3

Không thể tới Everton sau ngày kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2020 đóng cửa, Romero vẫn nhất quyết rời Man Utd. Cụ thể, thủ thành người Argentina đã quyết định chọn giải nhà nghề Mỹ, MLS làm bến đỗ mới. Romero đang ở quê nhà để giải quyết tương lai và anh có thể cập bến MLS khi TTCN ở đây sẽ mở cửa tới tận ngày 29/10.

Hiện đã 33 tuổi, Romero đang trong năm cuối cùng của hợp đồng với Man Utd. Mùa giải vừa qua, Romero ra sân 17 trận trên mọi đấu trường cho đội chủ sân Old Trafford ở các giải đấu cúp, để thủng 5 bàn và có 12 trận giữ sạch lưới.

Bình Luận

uwin71