Sao Bayern mắng thẳng mặt phóng viên vì bị hỏi vặn về Messi

Sao Bayern mắng thẳng mặt phóng viên vì bị hỏi vặn về Messi
  • 16:10 - 12/08/2020

Trước ngày đối đầu với Lionel Messi của Barca ở tứ kết Champions League, một ngôi sao của Bayern là Leon Goretzka đã vô cùng tức giận khi bị truyền thông tra hỏi.

Ai cũng biết sự nguy hiểm của Messi, nhất là sau khi ngôi sao người Argentina ghi một siêu phẩm khó tin vào lưới Napoli ở vòng 1/8. Chính vì thế, dù được giới chuyên môn đánh giá cao hơn Barca trong trận đối đầu trực tiếp sắp tới, Bayern cũng không khỏi e dè trước El Pulga.

Vào lúc này, bài toán ngăn chặn Messi ra sao đang được giới truyền thông thắc mắc với toàn đội Bayern. Cứ hễ ngôi sao nào của Hùm xám được phỏng vấn là y như rằng cái tên Messi xuất hiện. Chính vì việc này mà trong một lần hi hữu, Goretzka đã không giữ được bình tĩnh.

Sao Bayern mắng thẳng mặt phóng viên vì bị hỏi vặn về Messi
Messi là hung thần của Bayern

Đầu tiên, khi được hỏi liệu Bayern có phân tích lối chơi của Messi hay không, tiền vệ của người Đức trả lời: “Thực ra là chưa. Chúng tôi không có chiến thuật cụ thể nào dành riêng cho Messi. Tuy nhiên, sau khi đối đầu với Cristiano Ronaldo một vài lần trong quá khứ, tôi cảm thấy rất vui khi lại được chạm trán một cầu thủ xuất chúng khác, người luôn dẫn đầu thế giới bóng đá trong thập kỷ vừa qua.”

Tiếp đến, các phóng viên hỏi Goretzka liệu anh sẽ làm gì để ngăn cản Messi. Tiền vệ của Bayern cho hay câu trả lời sẽ đến từ cả tập thể đội bóng chứ không phải một cá nhân riêng lẻ nào: “Tôi nghĩ từ trước tới nay cũng có rất nhiều muốn trả lời câu hỏi này. Giải pháp phải đến từ tập thể. Tất cả đều biết Messi tài năng như thế nào và chúng tôi phải đoàn kết cùng nhau để giành chiến thắng”.

Đến lần thứ 3, Goretzka đã không giữ được bình tĩnh. Khi được hỏi về sự nguy hiểm của việc quá tập trung vào Messi, tiền vệ người Đức đã tỏ rõ thái độ khó chịu và đưa ra câu trả lời cực gắt: “Tôi không hề nhìn nhận sự nguy hiểm theo cách đó. Chính các bạn (truyền thông) là người tạo ra nó. Tôi đã phải trả lời đến câu hỏi thứ 10 về Messi rồi. Chúng tôi thừa hiểu Barca vẫn còn những cầu thủ khác nữa và cả đội sẽ có sự chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho trận đấu này”.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71