Sao Bayern bị bắt vì tội ‘hành hung bạn gái’

Sao Bayern bị bắt vì tội 'hành hung bạn gái' 1
  • 21:09 - 28/06/2017

 

Thông tin từ tờ Europa 1 của nước Pháp cho hay sở cảnh sát tại Chessy, Seine-et-Marne, nước Pháp đã bắt giam ngôi sao chạy cánh sinh năm 96 trong vòng một ngày để tra hỏi về việc hành hung bạn gái cũ.

 

Những nguồn tin từ nước Pháp cho hay phía bạn gái (cũ) của cựu sao Paris Saint-Germain mà nhiều khả năng là Sephora Goignan đã tiến hành khởi tố anh này về tội hành hung với hai vụ việc diễn ra trong hai ngày thứ Bảy và Chủ Nhật tuần trước (24 & 25 tháng Sáu 2017).


Bất đồng quan điểm mà lý do được cho là về khoản tiền trong hợp đồng quảng cáo của Coman. Tuyển thủ người Pháp bị bắt vào ngày thứ Hai 26/5 vừa qua nhưng đã được thả ra sau giờ tạm giam và lấy lời khai. Tháng Chín tới Coman sẽ phải hầu tòa vì những gì mà anh đã bị khởi tố.


Coman đang là ngôi sao trong màu áo Bayern Munich khi được đội bóng chủ sân Allianz Arena giữ lại sau màn trình diễn thuyết phục khi đầu quân theo dạng cho mượn.


Trước đó Coman là người của PSG và được Juventus chiêu mộ theo dạng chuyển nhượng tự do. Coman cũng đã có 11 lần lên tuyển quốc gia tính cả đợt Euro 2016 vừa qua tại quê nhà.

Bình Luận

uwin71