Sao Atletico công khai phải dùng “chiêu bẩn” để hạ Messi

Sao Atletico công khai phải dùng “chiêu bẩn” để hạ Messi 1
  • 20:38 - 14/10/2017

 

Ký ức về tấm thẻ đỏ lĩnh phải sau cú phạm lỗi với Messi ở mùa giải 2015/16 trong Filipe Luis chắc chắn vẫn chưa phai nhạt.

 


 

 

Một cú ra chân triệt hạ, đưa gầm giày vào đầu gối đối phương chứng tỏ sự bất lực của Luis khi phải kèm cặp số 10 người Argentina.

 

Phỏng vấn trên El Mundo, hậu vệ 32 tuổi cho biết: “Tôi luôn phải sắm vai một gã đồ tể. Cách duy nhất ngăn chặn Messi khi một đối một đó là phạm lỗi”.


 

“Nếu không thế, có lẽ tôi chỉ thắng được 1/20 quả mà thôi. Tôi phải dùng vũ khí khác. Tôi hiểu cách tốt nhất để chặn Messi”.

 

“Cậu ấy không có xu hướng thích xoay lưng về phía khung thành. Nên điều cần làm là đứng đúng chỗ phía trước khi cậu ấy nhận bóng”.

 

“Nếu bạn để cậu ấy thoải mái xử lý, thì bạn chết chắc”.


Luis-8989899

 

“Tôi rất thích các cuộc đối đầu với Messi, dù cậu ấy lúc nào cũng xé lưới đội tôi. Và đặc biệt, ngay cả khi tôi chơi xấu, cậu ấy chẳng bao giờ trách cứ gì tôi cả. Luôn cởi mở bắt tay tôi sau trận”.

 

Cuối cùng, Luis cho rằng Barcelona có ngày hôm nay là nhờ cả vào Messi: “Messi quá giỏi để vô địch La Liga ngay cả khi chơi cho một đội bóng hạng trung”.

 

“Barcelona đứng top hàng năm là nhờ cậu ấy”.

 

Bình Luận

uwin71