Trò chuyện với Solskjaer, Sancho chốt xong khả năng gia nhập Man United

Trò chuyện với Solskjaer, Sancho chốt xong khả năng gia nhập Man United 1
  • 15:26 - 11/09/2020

Tài năng người Anh là mục tiêu được Manchester United ưu tiên chiêu mộ trong mùa Hè này.

Tính đến thời điểm hiện tại, không thể nói HLV Ole Gunnar Solskjaer đang trải qua một kỳ chuyển nhượng thành công, khi mà Quỷ đỏ chỉ mới có được một tân binh duy nhất là Donny Van de Beek. Trong khi đó, mục tiêu hàng đầu của Solskjaer – Jadon Sancho vẫn đang cách khá xa Old Trafford.

Trên thực tế, khả năng Manchester United thực hiện được thương vụ này là không hề nhỏ, và khúc mắc duy nhất còn lại chỉ đang nằm ở mức phí chuyển nhượng. Còn về phần Sancho, anh vẫn luôn một lòng hướng về đội chủ sân Old Trafford.

Trò chuyện với Solskjaer, Sancho chốt xong khả năng gia nhập Man United 2

 Sancho và Man United cùng “hướng về nhau”.

Ấn phẩm Dagbladet của Na Uy cho hay, tài năng người Anh đã trải qua nhiều cuộc trò chuyện với Solskjaer, và thông qua đó anh đã bày tỏ về nguyện vọng được khoác áo Man United. Vì lẽ đó, Solsa cũng đang tự tin hơn về khả năng có được Sancho.

Gần đây, giới truyền thông cho rằng Quỷ đỏ đã đạt được một bước tiến mới trong thương vụ này về mức phí dành cho người đại diện. Và trước đó, họ cũng đã thỏa thuận xong các điều khoản cá nhân với Sancho, bao gồm cả mức lương. Từ đây, có thể thấy Man United đang gặp khá nhiều thuận lợi trong công cuộc chiêu mộ tài năng người Anh.

Nói về mức phí chuyển nhượng, dù Quỷ đỏ chấp nhận bỏ ra tổng cộng 110 triệu bảng cho Sancho, nhưng họ lại muốn thanh toán 40 triệu bảng trong con số này thông qua những điều khoản bổ sung. Và tất nhiên, Dortmund không đồng ý.

Nguồn : https://www.bongda.com.vn/tro-chuyen-voi-solskjaer-sancho-chot-xong-kha-nang-gia-nhap-man-united-d565895.html

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71