Sancho đồng ý gia hạn, Dortmund tha hồ hét giá với M.U và Man City

Sancho đồng ý gia hạn, Dortmund tha hồ hét giá với M.U và Man City 1
  • 10:19 - 21/08/2019

Jadon Sancho là tài năng trẻ trưởng thành trong học viện của Man City. Thế nhưng, Sancho chỉ thực sự phát triển rực rỡ khi chuyển sang Dortmund vào mùa hè 2017. Cho đến mùa trước, cầu thủ chạy cánh người Anh đã chiếm được suất đá chính trong màu áo Dortmund. Sancho đóng góp 13 bàn và có 15 kiến tạo cho đội bóng vùng Ruhr ở mùa 2018/19.

Với những gì đã thể hiện trong màu áo Dortmund, đặc biệt là ở độ tuổi 19, Sancho được nhiều ông lớn tại châu Âu theo đuổi. Man City muốn mang anh trở lại sân Etihad. Trong khi đó, Man United theo đuổi Sancho từ lâu và cầu thủ này cũng phù hợp với triết lý chuyển nhượng “trẻ tuổi cộng người Anh” mà Quỷ đỏ đang theo đuổi.

Sancho đồng ý gia hạn, Dortmund tha hồ hét giá với M.U và Man City 2
Sancho đồng ý gia hạn hợp đồng với Dortmund

Trước tình hình đó, Dortmund cũng ý thức được việc họ sẽ không thể giữ chân Sancho lâu dài. Vì thế, đội chủ sân Signal Iduna Park muốn Sancho gia hạn hợp đồng để nắm quyền chủ động trên bàn đàm phán với các CLB theo đuổi cầu thủ người Anh. Dortmund đã đạt được mục tiêu khi Sancho đồng ý ký vào bản hợp đồng mới. Để thuyết phục Sancho, Dortmund phải trả mức lương 190.000 bảng/tuần cho sao trẻ 19 tuổi.

Nếu bán đi Sancho, chắc chắn Dortmund sẽ thu về được số tiền khổng lồ. Theo báo cáo mới nhất của Trung tâm Nghiên cứu thể thao quốc tế (CIES), Sancho được định giá là cầu thủ đắt thứ 5 thế giới ở thời điểm hiện tại. CIES cho rằng Sancho đáng giá với số tiền 145 triệu bảng.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71