Sa thải bố đẻ là cách duy nhất giúp Messi rời Barca

Sa thải bố đẻ là cách duy nhất giúp Messi rời Barca
  • 10:13 - 12/09/2020

Theo nhận định của cựu danh thủ Hernan Crespo, nếu Lionel Messi thực sự nghiêm túc với chuyện rời Barcelona thì anh phải thuê một người chuyên nghiệp đại diện chứ không phải bố anh – ông Jorge.

Từ trước tới nay, ông Jorge vẫn luôn đứng ra thu xếp trực tiếp mọi thỏa thuận của Messi. Tuy nhiên, đấy đều là khi mọi chuyện thuận lợi và phần lớn trong đó chỉ là gia hạn với Barca. Nhưng đến lúc Messi muốn chống lại đội bóng tuổi thơ và đòi ra đi, ông Jorge lại không thể giúp được coi trai dù đã đích thân bay từ Argentina sang Barcelona gặp chủ tịch Josep Bartomeu.

Phía Barca khăng khăng quan điểm Messi đã bỏ lỡ thời điểm có thể kích hoạt điều khoản tự do ra đi. Chính vì vậy, La Pulga phải lên tiếng thừa nhận anh chấp nhận ở lại do không muốn lôi Barca ra tòa.

Sa thải bố đẻ là cách duy nhất giúp Messi rời Barca
Messi cần làm việc với một chuyên gia

Nói về trường hợp của người đàn em đồng hương, Crespo gợi ý: “Ông Jorge không bao giờ muốn ngừng việc lo mọi chuyện của Messi nhưng ở vấn đề này, bạn cần một người chuyên nghiệp. Cách ông ấy nói chuyện không giống một người đại diện mà giống một ông bố. Một người đại diện thực sự không quan tâm tới tình cảm gia đình.

Tôi không muốn nói xấu ông Jorge nhưng ông ấy không có chuyên môn tốt về vấn đề này so với những người đại diện khác. Chúng ta đang nói về những tay giám đốc, hợp đồng và tiền bạc. Bạn cần một người đại diện có thể tự mình làm được mọi thứ trong trường hợp này”.

Messi giờ đã trở lại tập luyện bình thường và cam đoan vẫn sẽ cống hiến hết mình cho Barca. Hành trình giành lại ngai vàng La Liga của họ sẽ bắt đầu từ 27/9 bằng màn tiếp đón Villarreal.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71