Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC

vwin022

zbet

Wednesday, 14/11/2018 15:06 (GMT+7)

Rooney phát biểu cảm động trước lần cuối khoác áo tuyển Anh

Rooney phát biểu cảm động trước lần cuối khoác áo tuyển Anh

​Tiền đạo Wayne Rooney vừa mới lên tiếng chia sẻ về cảm xúc của anh trước trận đấu cuối cùng trong màu áo tuyển Anh.

Wayne Rooney chuẩn bị có trận đấu thứ 120 cho tuyển Anh và đây cũng sẽ là trận đấu cuối cùng của Rooney trong màu áo Tam Sư trước khi anh chính thức giã từ tuyển Quốc gia. Có thể nói, trận cầu tới đây như là trận tri ân cho những đóng góp của Rooney suốt những năm tháng qua. Thật ra, Rooney đã giã từ tuyển Anh sau trận với Scotland tại vòng loại World Cup 2018 vào năm 2016, tính tới nay cũng đã 732 ngày. Tuy nhiên, FA muốn có một trận đấu để Rooney có thể nói lời chia tay với các cổ động viên Tam Sư.


Rooney


Rooney


Tới đây, Rooney sẽ chơi trận cuối cùng trong màu áo tuyển Anh ở trận giao hữu với tuyển Mỹ và trước trận đấu này, cựu đội trưởng tuyển Anh cho biết:


“Thật tốt khi được quay lại. Tôi biết mọi cầu thủ, có nhiều người tôi từng chơi cùng. Tôi cũng biết Southgate và các trợ lý. Được trở lại môi trường này là một đặc ân. Đây là điều tôi mong đợi từ lâu và sẽ tận hưởng từng chút một”.


“Thật hạnh phúc khi được chạy thêm một lần cuối trong màu áo tuyển Anh ngay giữa Wembley. Đây là cơ hội để tôi nói lời cảm ơn với những người hâm mộ đã theo dõi trong suốt 15 năm qua. Thật tốt được nói lời cảm ơn và tạm biệt họ, thứ tôi không thể làm trong trận đấu trước. Như vậy đã quá đặc biệt trước khi tôi trở lại làm một người hâm mộ luôn theo sát Tam sư”.


Rooney


Rooney là thần đồng thành công nhất của bóng đá Anh, sau thế hệ của David Beckham và Steven Gerrard. Anh là cầu thủ trẻ nhất khoác áo đội tuyển (trước khi bị Theo Walcott phá kỷ lục), tỏa sáng rực rỡ tại EURO 2004 và hiện tại là người ghi nhiều bàn nhất cho Tam Sư với 53 bàn. Rooney cũng là cầu thủ khoác áo đội tuyển nhiều thứ nhì lịch sử, sau huyền thoại Peter Shilton.


Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC v8.club