Rooney chọn ra ứng viên vô địch Champions League cho mùa 2018/19

Rooney chọn ra ứng viên vô địch Champions League cho mùa 2018/19 1
  • 02:54 - 23/08/2018

Rooney_Juventus_Champions_League

Tiền đạo người Bồ Đào Nha vừa cập bến Juve trong một phi vụ gây chấn động phiên chợ Hè 2018 vừa qua với giá 100 triệu Euro. 

Rooney_Juventus_Champions_League

Ronaldo chia tay Real Madrid sau một ‘hat-trick’ vô địch Champions League ba mùa liên tiếp và đầu quân cho đội bóng anh từng hai lần ‘chuốc sầu’ ở đấu trường Châu Âu, một lần ở trận chung kết (mùa 2016/17) và mới đây là tứ kết (mùa 2018/19).

Rooney và Ronaldo từng cùng nhau chinh chiến và cũng đã chinh phục mọi đấu trường thời còn khoác áo Manchester United, trong đó có cả cup vô địch Champions League mùa 2007/08. 

Rooney_Juventus_Champions_League

Theo tiền đạo người Anh, Ronaldo sẽ tiếp tục ‘nổ súng’ trong màu áo đội bóng thành Turin và cũng sẽ là nhân tố chính giúp Juve vô địch Châu Âu.

“Ronaldo sẽ tiếp tục làm những gì mà cậu ấy đã làm 10 năm qua, cậu ấy sẽ mang những bàn thắng về cho Juventus.” Rooney nói với CNN.

Rooney_Juventus_Champions_League

“Tôi nghĩ Juventus sẽ vô địch Champions League mùa này chỉ riêng với lý do là Cristiano đang đầu quân cho đội bóng này.”

“Cậu ấy còn là một người đàn ông của gia đình, rất tốt tính, chăm chỉ và luôn muốn gia đình ở kế bên. Ronaldo luôn nỗ lực hết mình và xứng đáng với những gì đã cống hiến, cậu ấy luôn muốn có phong độ cao nhất.”

Rooney_Juventus_Champions_League

​Ronaldo cũng vừa tuyên bố trong cuộc phỏng vấn mới nhất rằng mục tiêu của anh khi chơi cho Lão Bà thành Turin cũng sẽ là chinh phục Champions League.

Sự nghiệp của cả hai tuy cùng thành danh trong màu áo Man United nhưng về sau lại trở nên khác biệt, trong khi Ronaldo liên tiếp chinh phục những danh hiệu cùng với Real Madrid trước khi chuyển sang Juventus thì giờ đây Rooney đã bắt đầu ‘dưỡng già’ tại MLS trong màu áo DC United…

Bình Luận

uwin71