Juve thất bại, Ronaldo viết tâm thư xúc động gửi NHM khiến ai cũng nghẹn ngào!

Juve thất bại, Ronaldo viết tâm thư xúc động gửi NHM khiến ai cũng nghẹn ngào! 1
  • 11:14 - 09/08/2020

Ronaldo khẳng định sẽ tự nhìn lại bản thân và hứa trở lại mạnh mẽ hơn ở mùa giải năm sau.

Sau khi Juventus bị Lyon loại tại Champions League vào rạng sáng ngày 8/8, mùa giải 2019/2020 của Ronaldo đã chính thức khép lại. Cách đây ít giờ, siêu sao người Bồ đã có một bài đăng khá dài trên trang cá nhân, vừa để tổng kết những gì đã làm được trong năm qua cũng như bộc bạch nỗi lòng tới các fan hâm mộ đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua.

“Mùa giải 2019/20 đã kết thúc với chúng tôi, muộn hơn rất nhiều so với thường lệ nhưng lại sớm hơn so với những gì chúng tôi kỳ vọng. Giờ là lúc nhìn lại, phân tích kỹ càng mọi thứ bởi tư duy phản biện là cách duy nhất để tiến lên.

Một đội bóng lớn như Juventus luôn phải nghĩ mình là người giỏi nhất, chơi bóng như thể mình là người giỏi nhất. Chỉ như vậy, chúng tôi mới có thể tự gọi mình là một trong những CLB hay nhất và lớn nhất thế giới.

Juve thất bại, Ronaldo viết tâm thư xúc động gửi NHM khiến ai cũng nghẹn ngào! 2

Vô địch Serie A một lần nữa trong một năm đầy khó khăn là thành tích chúng tôi rất tự hào. Về mặt cá nhân, việc ghi được 37 bàn cho Juventus và 11 bàn cho đội tuyển Bồ Đào Nha là điều giúp tôi hướng tới tương lai cùng một tham vọng mới và khát khao không ngừng tiến bộ hơn.

Nhưng tôi biết người hâm mộ kỳ vọng nhiều hơn ở chúng tôi. Họ chờ đợi ở chúng tôi rất nhiều thứ. Và chúng tôi phải cố gắng đạt được những kỳ vọng lớn lao ấy.

Có lẽ kỳ nghỉ ngắn ngày sắp tới sẽ giúp chúng tôi có quyết định tốt nhất về tương lai và trở lại mạnh mẽ, nhiệt huyết hơn.

Hẹn gặp lại mọi người sau”.

Juve thất bại, Ronaldo viết tâm thư xúc động gửi NHM khiến ai cũng nghẹn ngào! 3

Chỉ sau ít giờ đăng tải, bài đăng của Ronaldo đã nhận về gần 5 triệu lượt thả tim. Các fan hâm mộ cũng gửi lời động viên để chân sút 35 tuổi sớm vượt qua nỗi buồn bị loại sớm tại Champions League.

Juventus nhanh chóng bổ nhiệm Andrea Pirlo thay thế vị trí của HLV Maurizio Sarri. Thượng tầng CLB khẳng định Ronaldo vẫn sẽ gắn bó với nhà vô địch nước Ý trong mùa giải tới.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71