Ronaldo tập luyện ‘DỊ’, tương lai ở Real vẫn chưa rõ ràng

Ronaldo tập luyện 'DỊ', tương lai ở Real vẫn chưa rõ ràng 1
  • 09:45 - 26/06/2017

 

Cristiano Ronaldo đang dồn hết sự tập trung của mình vào chiến dịch Confederations Cup cùng ĐT Bồ Đào Nha, nhưng bủa vây quanh anh vẫn là những tin đồn về tương lai. Vụ án trốn thuế sẽ buộc Ronaldo phải trình diện tòa án trong 1 tháng nữa, và hơn 2 tuần qua dư luận đã xôn xao khi báo giới đưa tin Ronaldo muốn rời Real Madrid.

 

Ronaldo do đó muốn có một sự tĩnh tại trong tâm tưởng để suy nghĩ về những bước đi tiếp theo của mình. Anh mới đây đã đăng tải một bức ảnh chụp mình đang trong tư thế thiền, một thoáng lặng lẽ anh có ở đất nước Nga xa xôi trong lúc Bồ Đào Nha đang nhắm tới một chức vô địch sau khi đã lọt vào bán kết Confeds Cup.

 

Ronaldo_tap_luyen


Mới đây trên truyền hình Pháp, Luis Campos, một đồng hương của Ronaldo và từng làm việc cho bộ phận tuyển trạch của Real Madrid, đã bày tỏ rằng Ronaldo giờ cần thời gian để xem xét lại tương lai của mình cũng như những quyết định mà anh đã đưa ra trong thời gian qua.

 

Đương kim giám đốc thể thao của CLB Lille ở Pháp nói: “Cậu ấy gọi cho tôi và nói cậu ấy đang không chắc chắn về những gì mình đang làm. Tôi nói Cristiano cần thời gian để phản ánh lại tình thế của bản thân, và thời gian vẫn còn nhiều để đưa ra quyết định đúng đắn”.

 

Ronaldo_tap_luyen


“Bầu không khí ở Real hiện tại đang căng thẳng, nhưng đó cũng là chuyện thường tình. Nhưng Ronaldo vẫn cảm thấy hối tiếc về những gì đang xảy ra hiện tại”.


Ronaldo_tap_luyen

Dù hậu trường đang lắm chuyện lùm xùm nhưng Ronaldo vẫn có phong độ ấn tượng tại Nga


Ronaldo được cho là đang có ý định sẽ thôi không rời Real nữa sau khi có một cuộc đối thoại với chủ tịch Florentino Perez của Real qua điện thoại. Theo báo giới TBN, chủ tịch Perez đã thẳng thắn với Ronaldo rằng Real không có trách nhiệm với những sai trái về mặt tài chính của CR7 và CLB cũng sẽ không ngại phải chia tay anh nếu Ronaldo còn tiếp tục gây sức ép với CLB.

Việc chủ tịch Perez thẳng thắn chỉ trích hành động của Ronaldo được cho là đã khiến Ronaldo phải nghĩ lại. Nếu chỉ là đòi ra đi vì Real không chịu bảo vệ mình hay đóng hộ thuế cho mình thì sự đe dọa của Ronaldo đã thất bại. Ít nhất hãy ở lại Real và có thể được CLB tìm cách gỡ tội phần nào, hơn là tháo chạy khỏi Bernabeu cho một tương lai vô định phía trước.


Hơn nữa, ít có đội bóng nào có khả năng mua được Ronaldo từ Real vào thời điểm này. CLB cũ MU là một trong số ít những CLB đó, nhưng gần đây MU đã tập trung hết sức lực vào việc tuyển mộ Alvaro Morata và Harry Kane.

 

Q.D (Tổng hợp Daily Mail)

 

Bình Luận

uwin71