Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Tắt QC

vwinnow

zbet

fa88

Sunday, 16/12/2018 16:35 (GMT+7)

Ronaldo, Messi không dự gala trao giải Quả bóng Vàng, Modric đáp trả cực gắt!

Ronaldo, Messi không dự gala trao giải Quả bóng Vàng, Modric đáp trả cực gắt!

​Cristiano Ronaldo và Lionel Messi không tham dự buổi gala trao giải Quả bóng Vàng cách đây chưa lâu và tới giờ, Luka Modric mới lên tiếng.

Cụ thể, trong ngày mà tờ France Football trao giải Quả bóng Vàng cho Luka Modric, cả Cristiano Ronaldo cùng Lionel Messi đều vắng mặt. Cả hai đều lấy lý do là bận tham dự cho các trận đấu của Barcelona và Juventus. Điều này khiến cho Luka Modric – người đoạt giải thưởng năm nay cảm thấy không vui.


Anh lên tiếng thể hiện sự không hài lòng:


Tôi không thể nói vì sao một vài người không đến dự. Đó là quyết định của họ. Tuy nhiên, liệu điều đó có hợp lý không? Hóa ra giải thưởng chỉ có giá trị khi họ giành chiến thắng sao?”.


“Thật không công bằng cho những đồng nghiệp của họ, hoặc không công bằng cho những người đã bỏ phiếu để họ thống trị Quả bóng Vàng suốt 10 năm qua. Nhưng tôi xin lặp lại rằng, mọi người có thể cư xử theo cách mình muốn”.


Cả Ronaldo hay Messi có lẽ cũng không hài lòng sau khi không đoạt danh hiệu Quả bóng Vàng năm nay, cả hai đều chiến đấu hết mình và có được một mùa giải không tệ. Trong khi Ronaldo về nhì, thì Messi thậm chí chỉ về thứ 5.


Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88