Ronaldo không coi Messi là bạn

Ronaldo không coi Messi là bạn
  • 11:57 - 18/09/2019

“Nhiều người ngạc nhiên khi tôi nói chuyện với anh ấy (Messi) tại sự kiện của UEFA. Nhưng mối quan hệ của tôi với anh ấy không phải là bạn. Dù vậy, chúng tôi đã cùng nhau chia sẻ sân khấu lớn suốt 15 năm qua.

Tôi có mối quan hệ tốt với Messi, và tôi biết điều đó đã thúc đẩy tôi trở thành một cầu thủ giỏi hơn. Bản thân tôi cũng giúp Messi trở thành một cầu thủ xuất sắc hơn. Chúng ta là động lực cho nhau phát triển”, Ronaldo trả lời phỏng vấn trước thời điểm diễn ra trận đấu với Atletico tại vòng bảng Champions League.

Ronaldo không coi Messi là bạn
Ronaldo không coi Messi là bạn

Trước đó, ở buổi lễ trao giải Cầu thủ hay nhất châu Âu mùa 2018/19 vừa qua, người hâm mộ bất ngờ khi thấy Ronaldo và Messi vui vẻ trò chuyện với nhau như hai người bạn thân thiết trong khán phòng. Thậm chí, siêu sao người Bồ Đào Nha còn bày tỏ nguyện vọng được ăn tối cùng Messi.

Bên cạnh đó, Ronaldo cũng thừa nhận anh muốn giành nhiều Quả bóng Vàng hơn so với Messi. Hiện tại, cả Ronaldo và Messi đều đang 5 lần được vinh danh cho giải thưởng cao quý nhất sự nghiệp cầu thủ. Lần gần nhất Ronaldo nhận Quả bóng Vàng là năm 2017, trong khi với Messi là năm 2015.

“Tôi sẽ thích điều này (Quả bóng Vàng) và tôi nghĩ rằng tôi xứng đáng với điều đó. Messi là một chàng trai tuyệt vời, một cầu thủ tuyệt vời. Anh ấy là huyền thoại trong lịch sử bóng đá, nhưng tôi nghĩ rằng tôi phải có 6 hoặc 7 hoặc 8 để vượt lên trên anh ấy”, siêu sao người Bồ Đào Nha cho hay.

HOÀNG ANH

Bình Luận

uwin71