Tắt QC v9betth
Tắt QC

vwin022

Tuesday, 03/09/2019 14:43 (GMT+7)

Ronaldo đoạt giải Cầu thủ xuất sắc nhất Bồ Đào Nha lần thứ 10

Ronaldo đoạt giải Cầu thủ xuất sắc nhất Bồ Đào Nha lần thứ 10

Một lần nữa, Cristiano Ronaldo được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất Bồ Đào Nha. Đây là lần thứ 10 siêu sao 33 tuổi nhận được danh hiệu ở quê hương.

Trong gala được tổ chức tại Lisbon, Ronaldo đã được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất Bồ Đào Nha. Ronaldo đã đánh bại Joao Felix (Benfica – Atletico Madrid), Bernardo Silva (Man City), Bruno Fernandes (Sporting) và Ruben Neves (Wolves) để đứng trên bục nhận thưởng. Kể từ lần đầu nhận giải vào năm 2007 đến nay, Ronaldo đã có tổng cộng 10 danh hiệu cá nhân này.


Trong 12 năm qua, chỉ có 2 lần Ronaldo không được vinh danh, đó là vào năm 2010 (Simao) và năm 2014 (Pepe). Giải thưởng năm nay ghi nhận đóng góp của Ronaldo trong màu áo Juventus. Siêu sao 33 tuổi đã cùng Juve lên ngôi tại Serie A. Trên bục nhận giải, Ronaldo phát biểu: “Đây là một năm rất khó khăn ở cấp độ cá nhân nhưng tôi đã không bị sa sút”.


Ronaldo nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất Bồ Đào Nha 2019

Ngoài ra, Ronaldo cũng mong muốn đội bóng cũ Sporting sẽ đoạt được danh hiệu ở gala trao giải vào năm tới. Anh nói: “Tôi không thể giúp đỡ nhưng mong rằng Sporting sẽ nhận được giải thưởng vào lần tới”. Ở cấp độ CLB, Benfica đoạt giải Đội bóng của năm dành cho cả đội nam lẫn nữ. Bruno Lage của Benfica cũng đoạt danh hiệu HLV của năm.


Ronaldo đã thất bại trong cuộc đua với Virgil van Dijk ở hạng mục dành cho Cầu thủ xuất sắc nhất năm của UEFA. Giờ đây, anh sẽ hướng tới danh hiệu FIFA The Best 2019. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 23/9 tới tại Milan.


Tắt QC
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC zbet.com
Tắt QC zbet.com
Tắt QC zbet.com
Tắt QC wbviet
Tắt QC sunwin