Ronaldo đã được xuất viện

Ronaldo đã được xuất viện 1
  • 01:42 - 15/08/2018

Cuối tuần trước, Ronaldo đã bị ốm nặng khi đang nghỉ mát ở đảo Ibiza, Tây Ban Nha. Anh lập tức phải nhập viện và được đưa vào phòng chăm sóc đặc biệt.

ronaldo_Ibiza

Các thông tin ban đầu cho biết Ronaldo đã lịm người đi. Cựu tiền đạo của Real Madrid được chẩn đoán bị viêm phổi cấm khá nguy hiểm.

Tuy nhiên, nhờ sự chăm sóc tận tình của các bác sĩ ở bệnh viện Ibiza, Ronaldo đã nhanh chóng hồi phục. Ngay trong ngày nhập viện, anh đã có thể đăng tải thông điệp trấn an người hâm mộ.
ronaldo_Ibiza

Ronaldo cho biết anh chỉ bị cúm nặng và không gặp nguy hiểm như nhiều người lo ngại. Đến hôm qua, Ronaldo đã chính thức được xuất viện và tiếp tục nghỉ ngơi hồi sức tại nhà. 

Khi còn thi đấu, Ronaldo đã khoác áo Cruzeiro, PSV Eindhoven, Barcelona, Inter Milan, Real Madrid, AC Milan và Corinthians. Anh được mệnh danh là “Người ngoài hành tinh” nhờ tốc độ và khả năng đi bóng, dứt điểm siêu hạng.

Ronaldo giải nghệ cách đây 7 năm trong màu áo Corinthians. Ở ĐTQG, tiền đạo này ghi được 62 bàn thắng sau 98 trận, trong đó bao gồm 8 bàn thắng giúp Brazil vô địch World Cup 2002.

Bình Luận

uwin71