Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Tắt QC

vwin022

zbet

Thursday, 04/10/2018 19:02 (GMT+7)

Ronaldo CHÍNH THỨC lên tiếng về cáo buộc hiếp dâm

Ronaldo CHÍNH THỨC lên tiếng về cáo buộc hiếp dâm

​Siêu sao Cristiano Ronaldo lên tiếng phủ nhận hoàn toàn cáo buộc hiếp dâm người mẫu Kathryn Mayorga vào năm 2009, thêm một lần nữa khẳng định mình trong sạch.

Cách đây ít ngày, báo chí châu Âu có phen rúng động khi tờ báo của nước Đức Der Spiegel đăng tải loạt bài viết khẳng định, siêu sao Cristiano Ronaldo đã có hành động hiếp dâm người mẫu Kathryn Mayorga trong toilet của một khách sạn tại Las Vegas vào năm 2009, tờ báo này yêu cầu cơ quan chức năng phải vào cuộc để trả lại danh tiếng cho Kathryn Mayorga.


Ronaldo CHÍNH THỨC lên tiếng về cáo buộc hiếp dâm


Đêm qua, thêm một lần nữa CR7 phải lên tiếng thể hiện sự trong sạch của bản thân:


“Tôi một mực phủ nhận những cáo buộc đang nhằm vào tôi, điều này là chắc chắn. Hãm hiếp là một tội ác kinh tởm và phạm vào những thứ mà tôi luôn tin tưởng. Vì việc này [hiếp dâm] có thể ảnh hưởng đến tên tuổi của tôi, khiến sự nghiệp của tôi bị ảnh hưởng xấu, nên tôi không chấp nhận việc giới truyền thông dùng tôi để thêu dệt mọi chuyện qua đó hòng trục lợi”.


Ronaldo CHÍNH THỨC lên tiếng về cáo buộc hiếp dâm


​Hôm 30/9 vừa qua, Ronaldo cũng đã lần đầu lên tiếng về vụ việc này, anh nói:


“Không, không, không, không. Tất cả những điều mà họ nói đều là giải dối, thông tin sai sự thật. Họ muốn lợi dụng tên tuổi của tôi để đánh bóng tên tuổi của họ. Đó là điều bình thường. Họ muốn nổi tiếng nên phải nói đến tên tôi. Đó là một phần của công việc. Tôi là một người hạnh phúc. Tất cả đều tốt”.


Được biết, luật sư của người mẫu Kathryn Mayorga – Leslie Mark Stovall đã cung cấp cho tờ Der Spiegel một số bằng chứng mà cụ thể là việc, Ronaldo đã “bịt miệng” vụ scandal này bằng cách trả cho Mayorga khoản tiền trị giá 287.000 bảng.


Phía Ronaldo khẳng định anh vô tội, luật sư riêng của “CR7” ông Christian Schertz khẳng định với báo chí rằng, họ đang hoàn tất hồ sơ để khởi kiện tờ Der Spiegel nhằm đòi lại sự trong sạch cho thân chủ của mình.


Báo chí châu Âu đã chụp được rất nhiều hình ảnh Ronaldo và Mayorga tình tứ trong hộp đêm Palms Hotel & Casino vào đêm xảy ra vụ việc. Thậm chí, đã có một đoạn clip ghi lại hình ảnh Ronaldo thì thầm vào tai Mayorga một điều gì đó.


Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC v8.club