Ronaldo: Cáo buộc hiếp dâm khiến năm 2018 là ‘năm tồi tệ nhất’

Ronaldo gọi năm 2018 là năm tồi tệ nhất
  • 06:49 - 22/08/2019

“Năm 2018 có lẽ là năm tồi tệ nhất của tôi từ trước đến nay. Thật đau lòng khi họ nghi ngờ danh dự của bạn”, Ronaldo trả lời phỏng vấn với đài truyền hình Bồ Đào Nha TVI.

Phát biểu của Ronaldo khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, bởi năm 2018, sau khi chuyển tới Juventus với mức phí 110 triệu euro, anh đã giúp đội bóng tiếp tục vô địch Serie A. Trên phương diện ĐTQG, Ronaldo cùng ĐT Bồ Đào Nha vô địch UEFA Nations League. Tuy nhiên, theo lý giải của Ronaldo, năm 2018 tồi tệ với anh là bởi những rắc rối liên quan tới nghi án trốn thuế ở Tây Ban Nha khi còn khoác áo Real Madrid hay cáo buộc hiếp dâm từ cô nàng Kathryn Mayorga vào năm ngoái.

Ronaldo gọi năm 2018 là năm tồi tệ nhất
Ronaldo gọi năm 2018 là năm tồi tệ nhất

Tiền đạo của Juventus đã không nói về bất kỳ chi tiết cụ thể nào liên quan đến vụ án, nhưng đã gửi lời cảm ơn và niềm tự hào sau khi các công tố viên quyết định không buộc tội mình.

Những bình luận của Ronaldo xuất hiện trong bối cảnh các luật sư cho cầu thủ 34 tuổi nộp đơn yêu cầu thừa nhận đã trả cho Mayorga 375.000 euro như một khoản bồi thường vào năm 2010, sau khi cô báo cáo vụ hiếp dâm với cảnh sát nhưng không tiết lộ tên của Ronaldo vào thời điểm đó.

Vào tháng 7, các công tố viên thuộc Văn phòng luật sư quận Clark xác định Ronaldo sẽ không phải đối mặt với cáo buộc hình sự từ các cáo buộc. Một tuyên bố từ văn phòng cho biết “những cáo buộc tấn công tình dục đối với Cristiano Ronaldo không có bằng chứng rõ ràng”.

Liên quan tới vụ trốn thuế khi còn chơi bóng cho Real, Ronaldo cũng đã giải quyết rất nhanh khi có mặt ở phiên tòa xét xử ở Tây Ban Nha hồi tháng 1/2019.

HOÀNG ANH

Bình Luận

uwin71