Ronaldo cân nhắc rời Juventus, chuẩn bị đến một nơi không ai ngờ

Ronaldo cân nhắc rời Juventus, chuẩn bị đến một nơi không ai ngờ
  • 20:41 - 09/08/2020

Quá thất vọng trước việc Juventus có 2 năm liên tiếp bị loại sớm khỏi Champions League, Cristiano Ronaldo đã nghĩ đến viễn cảnh chia tay Lão bà và tìm kiếm một bến đỗ đúng tầm hơn.

Ronaldo đã nhiều lần thể hiện quyết tâm không dừng lại ở tuổi 35, thậm chí thi đấu đến năm 40 tuổi, do đó Juventus cũng chẳng thể là bến đỗ cuối cùng của anh. Chuyện này càng có thêm cơ sở sau thất bại mới đây của Juve trước Lyon ở Champions League.

Ronaldo đã ghi cả 2 bàn thắng nhưng không thể giúp Lão bà đi tiếp. Đáng nói hơn, thống kê chỉ ra siêu sao người Bồ Đào Nha đã ghi cả 7 bàn thắng của Juventus ở các vòng loại trực tiếp Champions League 2 mùa gần nhất. Điều đó thể hiện mức độ phụ thuộc lớn của Lão bà vào Ronaldo.

Ronaldo cân nhắc rời Juventus, chuẩn bị đến một nơi không ai ngờ
Ronaldo rất thất vọng với Juventus

Thế những Juve vẫn bị loại sớm khiến Ronaldo dần nhận ra đội bóng này không đủ tầm với mình. Đặc biệt là sau khi đại kình địch Messi đã cùng với Barca tiến vào vòng tứ kết, sự tức giận của anh càng tăng.

Chính thế, Ronaldo đang cân nhắc việc rời Juve ngay trong mùa hè này. Truyền thông Bồ Đào Nha và Pháp đồng loạt đưa tin, siêu cò Jorge Mendes, người đại diện của Ronaldo đang bí mật có các cuộc đàm phán với giám đốc thể thao PSG, Leonardo để bàn về tương lai của siêu sao 35 tuổi.

PSG đã theo đuổi Ronaldo kể từ lúc anh còn ở Real Madrid. Sau khi thất bại liên tiếp ở đấu trường châu lục dù sở hữu cả Neymar và Mbappe, PSG cho rằng mình vẫn thiếu một siêu sao tầm cỡ, đủ sức thay đổi tình thế như Ronaldo.

Nguồn tin này thậm chí còn khẳng định, các cuộc gặp gỡ trực tiếp diễn ra ở thủ đô Lisbon, nơi sẽ diễn ra những trận đấu còn lại của Champions League. Giám đốc thể thao của PSG, Leonardo chắc chắn sẽ có mặt ở Bồ Đào Nha, khi PSG hành quân tới đây trong vài ngày tới.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71