Tắt QC v9betth
Tắt QC 8live
Tắt QC

8live

vwin010

Wednesday, 26/09/2018 06:48 (GMT+7)

Ronaldo bị tố… ăn cắp

Ronaldo bị tố… ăn cắp

Cristiano Ronaldo bất ngờ bị tố đạo kiểu ăn mừng sau mỗi lần ghi bàn.

Cựu tiền vệ Parma, Lazio và Palermo, Mark Bresciano vừa lên tiếng cho rằng, siêu sao Juventus, Cristiano Ronaldo đã “đạo” kiểu ăn mừng bàn thắng của anh. Tuy nhiên, danh thủ thuộc thế hệ vàng bóng đá Australia cũng thêm rằng, “chuyện chỉ muốn dừng lại ở đó”.Mark_Bresciano_Juventus_Cristiano_Ronaldo


Mark_Bresciano_Juventus_Cristiano_Ronaldo

Ronaldo bị tố bắt chước kiểu ăn mừng bàn thắng của cựu danh thủ Australia, Mark Bresciano

Thời còn tung hoành cùng trên sân cỏ, Mark Bresciano được biết đến với hình ảnh ăn mừng hai tay khuỳnh lại, ngực ưỡn ra đứng đầy oai phong.


Cristiano Ronaldo cũng có kiểu ăn mừng tương tự, nhưng biến hóa hơn bằng cách nhảy lên xoay một vòng trước khi đứng vững như tượng đồng.


“Tôi chưa bao giờ nghĩ về nó, nhưng đúng là kiểu ăn mừng của tôi và Cristiano Ronaldo trông giống nhau. Tuy nhiên, tôi nghĩ những so sánh nên dừng lại ở đó”, Bresciano thừa nhận trong cuộc trò chuyện với SBS.


Ronaldo sau 10 năm cạnh tranh quyết liệt ở những danh hiệu cá nhân cao quý nhất với Messi, thì trong năm 2018, cả 2 đều đã lỡ ở 2 cuộc bầu chọn, với chiến thắng đều thuộc về Luka Modric, gồm Cầu thủ hay nhất mùa của UEFA và Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới (The Best)của FIFA.


Bộ đôi siêu tiền đạo còn bị chỉ trích “thiếu sự tôn trọng” vì không đến dự gala trao giải The Best được tổ chức ở London hôm đêm 25/9 giờ VN.


L.H


Tắt QC

bong99

One88

sunwin
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC sunwin
Tắt QC m88
Tắt QC sunwin