Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

1xbetasia

One88

Sbobet

8live

mibet

Thursday, 20/09/2018 00:34 (GMT+7)

Ronaldo bị điều tra, Juventus có thể bị cấm thi đấu

Ronaldo bị điều tra, Juventus có thể bị cấm thi đấu

LĐBĐ châu Âu (UEFA) sắp mở một cuộc điều tra nhắm vào vụ chuyển nhượng bom tấn Cristiano Ronaldo của Juventus. Trong mùa Hè vừa qua, Juventus đã làm rúng động thị trường chuyển nhượng thế giới khi chấp nhận bỏ ra tới 100 triệu euro để chiêu mộ Cristiano Ronaldo từ Real Madrid. UEFA sẽ điều tra Juventus …

LĐBĐ châu Âu (UEFA) sắp mở một cuộc điều tra nhắm vào vụ chuyển nhượng bom tấn Cristiano Ronaldo của Juventus.


Trong mùa Hè vừa qua, Juventus đã làm rúng động thị trường chuyển nhượng thế giới khi chấp nhận bỏ ra tới 100 triệu euro để chiêu mộ Cristiano Ronaldo từ Real Madrid.


Ronaldo bị điều tra, Juventus có thể bị cấm thi đấu


UEFA sẽ điều tra Juventus trong vụ chuyển nhượng của Ronaldo.


Sự xuất hiện của CR7 nhanh chóng mang lại rất nhiều tín hiệu vệ vui cho Juventus không chỉ về mặt chuyên môn, mà còn là cả mặt tài chính. Cụ thể giá trị cổ phiếu của Juventus đã tăng rất nhiều lần trong vài tháng qua.


Tuy nhiên những thông tin đó cũng chẳng giúp Juventus thoát khỏi sự nghi ngờ của UEFA. Cơ quan quyền lực nhất bóng đá châu Âu đang nghi ngờ rằng rằng Juventus vi phạm đạo luật Công bằng tài chính (FFP), khi đã chi ra tổng cộng 244,5 triệu euro để sử dụng cho việc tăng cường lực lượng.


Cần biết rằng tình hình tài chính của Juventus trước đó là không thật sự ‘đẹp’, vì trong bản báo cáo tài chính đầu năm 2018 của UEFA, Juventus là một trong những “con nợ” lớn nhất châu Âu. Cụ thể đội bóng thành Turin đang nợ tới 209 triệu euro.


Nếu phát hiện Juventus đã vi chạm các điều khoản trong FFP, rất có thể UEFA sẽ đưa ra những phán quyết rất nặng như việc cấm thi đấu trong một thời gian.


Video tài năng của Ronaldo:Tắt QC

bong99

bong99

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com