Đội hình xuất sắc nhất lịch sử Champions League của Ronaldinho: Bỏ CR7, chọn người chưa từng vô địch!

Đội hình xuất sắc nhất lịch sử Champions League của Ronaldinho: Bỏ CR7, chọn người chưa từng vô địch! 1
  • 15:38 - 01/09/2020
Cựu cầu thủ của Barca, Ronaldinho, vừa công bố đội hình Champions League trong mơ của mình.

Thủ thành Buffon: “Có rất nhiều thủ môn xuất sắc trong kỷ nguyên của tôi nhưng Buffon vẫn nổi trội nhất. Hầu hết các thủ thành đều trải qua giai đoạn khó khăn, chật vật tìm lại phong độ nhưng Buffon thì luôn luôn giữ được phong độ cao qua thời gian dài”

Đội hình xuất sắc nhất lịch sử Champions League của Ronaldinho: Bỏ CR7, chọn người chưa từng vô địch! 2

Hậu vệ phải Cafu: “Bạn không thể trở thành cầu thủ ra sân nhiều nhất trong lịch sử ĐTQG Brazil mà không chứa đựng những tố chất đặc biệt. Tôi hạnh phúc khi cuối cùng anh ấy cũng vô địch Champions League cùng AC Milan. Với một hậu vệ phải xuất sắc thế giới, không giành danh hiệu lớn nào trong màu áo CLB là điều không công bằng”.

Đội hình xuất sắc nhất lịch sử Champions League của Ronaldinho: Bỏ CR7, chọn người chưa từng vô địch! 3

Trung vệ John Terry: “Chúng tôi (Barcelona) đã có những trận đấu lớn với Chelsea. Và tôi có thể thấy tại sao John Terry cho đến bây giờ vẫn là cầu thủ rất quan trọng với họ. Rất khó để vượt qua Terry, anh ấy là một thủ lĩnh thực thụ”.

Đội hình xuất sắc nhất lịch sử Champions League của Ronaldinho: Bỏ CR7, chọn người chưa từng vô địch! 4

Trung vệ Paolo Maldini: “Anh là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất trong lịch sử Champions League. Nhưng điều ấn tượng hơn ở Maldini là khi có bóng, anh không giống như một hậu vệ mà là một tiền vệ”.

Đội hình xuất sắc nhất lịch sử Champions League của Ronaldinho: Bỏ CR7, chọn người chưa từng vô địch! 5

Hậu vệ trái Roberto Carlos: “Với khả năng sút phạt trực tiếp, anh là một trong những hậu vệ trái toàn diện nhất trong lịch sử giải đấu. Anh góp vai trò quan trọng trong tất cả những chiến thắng của Real Madrid ở Champions League”.

Đội hình xuất sắc nhất lịch sử Champions League của Ronaldinho: Bỏ CR7, chọn người chưa từng vô địch! 6

Tiền vệ Claude Makelele: “Hậu vệ cảm thấy an toàn khi anh ấy đứng trước họ. Những cầu thủ tấn công cảm thấy thoải mái khi anh ấy ở phía sau. Với tôi, Makelele là người làm tốt nhất công việc của một tiền vệ phòng ngự. Chẳng bao giờ bạn có thể chứng kiến một trận đấu mà anh ấy chơi tồi”.

Đội hình xuất sắc nhất lịch sử Champions League của Ronaldinho: Bỏ CR7, chọn người chưa từng vô địch! 7

Tiền vệ Frank Lampard: “Tôi từng nói với Frank Rijkaard rằng Barcelona nên mua Lampard nhưng cậu ấy không muốn rời Chelsea. Tôi chắc chắn họ không muốn để Lampard ra đi. Vào thời điểm đó, Lampard là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất châu Âu. Kỷ lục ghi bàn của Lampard thực sự khiến tôi choáng ngợp”.

Đội hình xuất sắc nhất lịch sử Champions League của Ronaldinho: Bỏ CR7, chọn người chưa từng vô địch! 8

Tiền vệ Ricardo Kaka: “Mọi thứ đến với Kaka không suôn sẻ như ở Real Madrid nhưng chúng ta chẳng thể quên anh trong màu áo Milan. Trong 2 đến 3 mùa giải, cậu ấy là cầu thủ xuất sắc nhất trên thế giới. Chẳng có gì Kaka không thể làm”.

Đội hình xuất sắc nhất lịch sử Champions League của Ronaldinho: Bỏ CR7, chọn người chưa từng vô địch! 9

Tiền đạo phải Lionel Messi: “Tôi đã có mọi danh hiệu, thật khó để tiếc nuối điều gì trong sự nghiệp. Tôi chỉ ước mình có thể chơi cùng Messi lâu hơn ở Barca. Không còn từ nào để diễn tả Messi, chỉ đơn giản là cậu ấy có phép màu ở đôi chân”.

Đội hình xuất sắc nhất lịch sử Champions League của Ronaldinho: Bỏ CR7, chọn người chưa từng vô địch! 10

Tiền đạo trái Thierry Henry: “Người bạn tốt của tôi ở Barcelona và chúng tôi suýt có cơ hội chơi cùng nhau tại New York. Anh ấy là cơn ác mộng cho các hàng phòng ngự với tốc độ, kỹ thuật và sức mạnh”.

Đội hình xuất sắc nhất lịch sử Champions League của Ronaldinho: Bỏ CR7, chọn người chưa từng vô địch! 11

Trung phong Ronaldo: “Anh ấy là thần tượng của tôi và rồi tôi có cơ hội chơi cùng và vô địch World Cup với Ronaldo. Anh ấy là tiền đạo hoàn hảo nhất trong lịch sử và thật khó tin khi Ronaldo chưa từng vô địch Champions League”.

Đội hình xuất sắc nhất lịch sử Champions League của Ronaldinho: Bỏ CR7, chọn người chưa từng vô địch! 12

 

ĐỘI HÌNH DO RONALDINHO BÌNH CHỌN

Đội hình xuất sắc nhất lịch sử Champions League của Ronaldinho: Bỏ CR7, chọn người chưa từng vô địch! 13

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71