Ronald Koeman: Van Dijk xứng đáng giành Qủa Bóng Vàng hơn Lionel Messi

Ronald Koeman: Van Dijk xứng đáng giành Qủa Bóng Vàng hơn Lionel Messi
  • 15:38 - 04/06/2019

Trung vệ số một của Liverpool Virgil van Dijk được kỳ vọng sẽ thay Cristiano Ronaldo tạo nên cuộc đua song mã với Lionel Messi để giành danh hiệu Qủa Bóng Vàng 2019.

Hiện tại  Koeman đang chuẩn bị cho ĐTQG Hà Lan để tham dự vòng bán kết UEFA Nations League với ĐT Anh. Sau một mùa giải thi đấu bùng nổ, rất dễ hiểu khi HLV Ronald Koeman quyết định trao cơ hội cho Van Dijk, nhất là khi cầu thủ này vừa cùng Liverpool đăng quang đầy thuyết phục tại đấu trường UEFA Champions League.

Thậm chí, Virgil van Dijk còn nhận được rất nhiều sự tín nhiệm cũng như tôn trọng từ phía HLV Koeman, vị thuyền trưởng của ĐT Hà Lan cũng không ngần ngại khẳng định rằng trung vệ thép của Liverpool còn xứng đáng giành danh hiệu Qủa Bóng Vàng hơn Lionel Messi.

Chia sẻ trước báo giới, HLV Ronald Koeman khẳng định: “Đã đến lúc danh hiệu Qủa Bóng Vàng nên được trao cho những trung vệ xuất sắc như Virgil van Dijk. Cậu ấy hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu này sau tất cả những cống hiến cho Liverpool”.

Mặc dù dành lời khen ngợi cho Lionel Messi, tuy nhiên HLV Ronald Koeman cũng khẳng định rằng Lionel Messi cần có danh hiệu với ĐTQG để có thể trở thành cầu thủ xuất sắc nhất của mùa giải năm nay.

“Leo là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Tuy nhiên tôi nghĩ cậu ấy cần có danh hiệu với ĐTQG để có thể giành những giải thưởng cá nhân trong năm nay”.

Virgil van Dijk chính là cầu thủ được bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất trong trận Chung kết UEFA Champions League với Tottenham. Phong độ xuất sắc của Virgil van Dijk chính là yếu tố quan trọng nhất giúp Liverpool có thể tiến bộ vượt bậc như ở mùa giải năm nay.

(Phượng Nhi)

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71