Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Tắt QC

vwin022

zbet

fa88

Sunday, 14/07/2019 16:20 (GMT+7)

Rời Barcelona, Coutinho chỉ muốn tới 1 CLB

Rời Barcelona, Coutinho chỉ muốn tới 1 CLB

Theo nguồn tin từ tờ The Sun, Coutinho chỉ muốn trở lại Liverpool nếu rời khỏi Barcelona.

Sau khi Barcelona chiêu mộ Griezmann, vị trí của Coutinho bị lung lay dữ dội. Theo nguồn tin từ báo giới Tây Ban Nha, đội bóng xứ Catalan đang tính tới chuyện bán Coutinho để thu hồi vốn khi bỏ ra 120 triệu euro chiêu mộ ngôi sao người Pháp.


Coutinho cũng sẵn sàng rời khỏi Barcelona nhưng cầu thủ này chỉ muốn trở lại Liverpool. Theo nguồn tin từ tờ The Sun, tiền vệ người Brazil thực sự hâm mộ HLV Jurgen Klopp và khát khao được làm việc với HLV người Đức.


Hơn nữa, Liverpool còn là đội bóng cũ của Coutinho nên cầu thủ này không mất quá nhiều thời gian thích nghi.


coutinho
Coutinho chỉ muốn trở lại Liverpool

Trong khi đó, nhiều nguồn tin từ Anh cho rằng M.U đang muốn chiêu mộ Coutinho. Họ xem đây là “bom tấn” đáng chú ý nhất CLB trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019. Dù vậy, Coutinho đã từ chối M.U vì đây là đội bóng thù địch của Liverpool.


Barcelona cũng định gán Coutinho là một phần trong thương vụ chiêu mộ Neymar. Thế nhưng, tiền vệ người Brazil cũng không hào hứng với khả năng gia nhập PSG.


Ở diễn biến khác, người đại diện của Coutinho, Kia Joorabchian kiên quyết khẳng định Barcelona không hề có ý định bán tiền vệ người Brazil.


Ông chia sẻ trên Telegraph: “Tôi biết rằng Barcelona không hề có ý định bán Coutinho. Barcelona chưa bao giờ đề cập tới ý định đó. Trong khi đó, báo giới chỉ thêu dệt những thông tin không đúng sự thật”.


Minh Anh


Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88