Ro-Ro: Đôi cánh xuất sắc nhất El Clasico

Ro-Ro: Đôi cánh xuất sắc nhất El Clasico 1
  • 07:04 - 19/11/2015

 

Như vậy, sau nhiều ngày bình chọn, cuối cùng độc giả tờ Goal đã điền tên Ronaldinho và Cristiano Ronaldo cho hai vị trí chạy cánh xuất sắc nhất lịch sử El Clasico giữa Real Madrid và Barcelona.


Ronaldinho gia nhập Barcelona năm 2003 từ PSG và sớm trở thành thần tượng tại sân Camp Nou với kỹ thuật cá nhân điêu luyện của mình. Có Ronaldinho, Barcelona đã giành được 2 chức vô địch La Liga, 1 Champions League trong 5 năm.


Cristiano Ronaldo cập bến sân Bernabeu Hè 2009. Anh hiện đã trở thành huyền thoại sống của Real Madrid, vượt mặt Raul Gonzalez ở vị trí ‘Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất lịch sử’ đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Siêu sao người Bồ hiện cùng với Lionel Messi được đánh giá ở đẳng cấp cao nhất, không ai sánh bằng.

Với những gì đã thể hiện, Ronaldinho và Ronaldo xứng đáng có tên trong đội hình 11 cái tên xuất sắc nhất El Clasico. Số phiếu bầu của cả hai cho vị trí chạy cánh cũng không chênh lệch bao nhiêu, của Ronaldinho là 49% và Ronaldo là 42%.


Hiện chỉ còn một vị trí cuối cùng là tờ Goal sẽ hoàn thiện đội hình gồm 11 cái tên hay nhất lịch sử El Clasico. Lionel Messi là người có cơ hội giành chiến thắng cao nhất trước những cái tên như Raul Gonzalez hay Samuel Eto’o.

 

Bình Luận

uwin71