Tắt QC v9betth
Tắt QC 8live
Tắt QC

8live

vwin022

Tuesday, 16/07/2019 18:38 (GMT+7)

Ro ‘béo’ chỉ ra 5 ngôi sao thi đấu xem thích mắt nhất, không có CR7

Ro ‘béo’ chỉ ra 5 ngôi sao thi đấu xem thích mắt nhất, không có CR7

‘Người ngoài hành tinh’ Ronaldo mới đây đã chỉ ra năm cái tên luôn khiến anh thấy thích thú mỗi khi xem thi đấu với ​Lionel Messi, Neymar góp mặt nhưng ​Cristiano Ronaldo thì không.

RO


Cựu danh thủ Ronaldo Lima từng chơi cho cả Real Madrid lẫn Barcelona vốn là một trong những cái tên vĩ đại nhất lịch sử bóng đá thế giới.


Trong cuộc phỏng vấn mới đây trên tờ báo trụ sở tại Madrid là AS, Ro ‘béo’ đã chỉ ra năm ngôi sao đương thời mà anh tâm đắc nhất.


RO1


“Messi, dĩ nhiên rồi, cậu ấy phải là người đầu tiên, phải mất 20 đến 30 năm nữa mới lại có thêm một tài năng tương đồng.” Ronaldo kể ra danh sách với Messi là người đầu tiên có tên.


“Tôi cũng rất thích xem Mohamed Salah, Eden Hazard, Neymar, tôi rất thích xem họ thi đấu, dĩ nhiên là phải có cả Kylian Mbappe.”


RO2


Khá ngạc nhiên khi sao trẻ của Paris Saint-Germain ​Mbappe cũng góp mặt trong những cái tên ‘lọt mắt xanh’ của Ronaldo. Lý giải cho việc chọn tiền đạo người Pháp, Ronaldo cho hay.


“Cậu ấy cực kỳ tốc độ, dứt điểm cũng rất tốt, có cách di chuyển rất hay, sút bằng cả hai chân và rê bóng cực hay.”


RO3


“Chúng tôi có những điểm tương đồng, nhưng tôi không thích so sánh, đặc biệt là giữa những cầu thủ của những thế hệ khác nhau, vì thời thế không giống nhau.”


Chủ nhân của năm quả bóng vàng Cristiano Ronaldo lại không có mặt trong danh sách của Ro ‘béo’….


Tắt QC

bong99

Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC m88
Tắt QC wbviet
Tắt QC sunwin nhatvip