Real sợ Chelsea hét giá kỷ lục vụ Hazard

Real sợ Chelsea hét giá kỷ lục vụ Hazard 1
  • 16:18 - 03/11/2015

 

Mang Hazard về Bernabeu là một trong những câu chuyện được sếp lớn Real đem ra thảo luận trong cuộc họp. Ngay từ lúc này, các công việc đằng sau hậu trường đã bắt đầu được thực hiện.


Bản thân ngôi sao người Bỉ nhận thức rõ sự quan tâm từ phía đội bóng Hoàng gia. Tuy nhiên, Real nhiều khả năng sẽ chi ra khoản tiền kỷ lục cho thương vụ “bom tấn” này.


Tỷ phú Abramovich sẽ không dễ dàng để ngôi sao sáng giá nhất tại Stamford Bridge ra đi, nhất là trong trường hợp anh tỏa sáng ở Euro 2016 sắp tới.


Hồi đầu năm, Eden Hazard cũng mới đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với The Blues. Thế nên, Chelsea đang nắm đằng chuôi trong vụ giao dịch trên.

Những thông tin hậu trường ở Stamford Bridge gần đây cho thấy, Hazard đã nảy sinh bất đồng với ông thầy người Bồ. Do đó, anh cũng muốn đào tẩu sang Madrid nếu tình hình không được cải thiện.


Tiền vệ người Bỉ sẽ xem xét lại chuyện tương lai nếu Mourinho bị sa thải và HLV khác lên thay thế. Bên cạnh đó, khả năng Chelsea được dự Champions League mùa tới hay không cũng là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định của Hazard.

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71