Tắt QC v9betth
Tắt QC 8live
Tắt QC

sunclub

datcuoc247

8live

vwin010

five88

Tuesday, 06/11/2018 15:12 (GMT+7)

Real Madrid thể hiện sự chu đáo ở… nhà vệ sinh

Real Madrid thể hiện sự chu đáo ở… nhà vệ sinh

Để các CĐV cảm thấy hài lòng với tất cả dịch vụ ở SVĐ Bernabeu, Real Madrid đã chăm chút cả nhà vệ sinh.

Mới đây, BLĐ của CLB Real Madrid đã thể hiện sự chu đáo của mình bằng cách lắp đặt màn hình xem trận đấu ngay tại nhà vệ sinh. Bởi có rất nhiều trường hợp các CĐV đang đi vệ sinh thì bỏ lỡ mất bàn thắng hoặc khoảnh khắc quan trọng của trận đấu.


Việc lắp đặt màn hình để xem trận đấu ngay cả lúc các fan trong toilet là một việc làm khả thi. Theo báo cáo của tờ AS, dự án này sẽ hoàn tất vào cuối năm 2018. Đây là một phần trong kế hoặc tân trang SVĐ Bernabeu của đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha có kinh phí lên đến 500 triệu bảng.


Ngoài ý tưởng lắp màn hình xem trận đấu trong nhà vệ sinh thì đội bóng còn có kế hoạch đặt màn hình 360 độ và tân trang mái vòm. Sau khi được nâng cấp thì mái của sân sẽ được thu vào hoặc bung ra tuỳ theo điều khiển. Dự án lắp màn hình TV trong nhà vệ sinh không phải chỉ là ý tưởng độc quyền của Real.


Trước đây, CLB Leganes đã ứng dụng phương pháp này ở sân Municipal de Butarque để các CĐV có thể theo dõi xuyên suốt trận đấu. Ý tưởng lắp màn hình TV không đặt trên tường nhà vệ sinh mà lắp trên thành bồn tiểu. Vậy nên điều bất cập xảy ra là khi những người khác “giải quyết nỗi buồn” trong lúc có bàn thắng thì sẽ mất kiểm soát trật tự ở đây.


Tắt QC

bong99

http://cacuoc247.com/
one88
sunwin
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

one88

Tắt QC lucky88
Tắt QC sunwin
Tắt QC
Tắt QC sunwin