Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC

vwin022

zbet

Tuesday, 25/06/2019 17:49 (GMT+7)

Real Madrid sẽ chiêu mộ Kylian Mbappe vào năm 2020

Real Madrid sẽ chiêu mộ Kylian Mbappe vào năm 2020

Nguồn tin từ tờ MARCA cho biết BLĐ Real Madrid vẫn sẽ giữ quyết tâm chiêu mộ Kylian Mbappe, tuy nhiên đó sẽ là một kế hoạch dài hạn và dự kiến sẽ diễn ra vào năm 2020.

Real Madrid từ lâu đã nhắm đến việc chiêu mộ Kylian Mbappe. Nhưng do không muốn bước vào cuộc chiến trên thị trường chuyển nhượng với PSG nên đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đành phải chờ đợi những thời điểm thích hợp hơn để thúc đẩy thương vụ này.


Cách đây không lâu, đích thân chủ tịch Nasser Al-Khelaifi đã lên tiếng khẳng định rằng Mbappe chắc chắn sẽ không rời sân Parc des Princes trong Hè này. Cho đến thời điểm hiện tại, Kylian Mbappe cũng chưa có bất kỳ phát ngôn nào liên quan đến tương lai sau khi chia sẻ rằng anh đang rất cởi mở với những thử thách mới.


BLĐ Real Madrid lúc này thừa hiểu rằng việc chiêu mộ Kylian Mbappe trước khi mùa giải 2019/20 khởi tranh là điều không thực sự khả thi. Có một sự thật rằng tình hình tại PSG lúc này đã có sự thay đổi rất nhiều so với cách đây một vài tháng. Chính vì thế BLĐ Real Madrid mong muốn tìm ra những phương án an toàn nhất trong việc tiếp cận ngôi sao người Pháp nhằm dọn đường cho việc chiêu mộ Mbappe trong tương lai.


(Phượng Nhi)


Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC v8.club