Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC

vwin022

zbet

Wednesday, 10/07/2019 21:13 (GMT+7)

Real Madrid phá đám Barcelona vụ Neymar

Real Madrid phá đám Barcelona vụ Neymar

Real Madrid đang có ý định theo đuổi lại Neymar sau thời gian dài bỏ bê ở vụ này.

Neymar đang nằng nặc đòi rời khỏi PSG. Thậm chí, cầu thủ này còn không trở về tập trung cùng CLB đúng hạn để chống đối. Do đó, người ta tin rằng sớm muộn gì PSG cũng phải bán “kẻ nổi loạn” người Brazil.


neymar
Real Madrid tính chiêu mộ Neymar

Trong thời gian qua, Barcelona nổi lên như ứng cử viên hàng đầu ở thương vụ này. Dù vậy, CLB xứ Catalan vẫn chưa có động thái đủ lớn để chiêu mộ Neymar.


Thậm chí, theo nguồn tin từ Diario Sport, PSG “ghét cay ghét đắng” Barcelona sau vụ âm mưu nẫng Rabiot vào mùa Hè năm ngoái. Do đó, họ đang muốn Neymar cho Real Madrid hơn là Barcelona.


Real Madrid đã nổ bom tấn Eden Hazard nhưng họ vẫn cần chi tiêu mạnh mẽ hơn nữa trên thị trường chuyển nhượng để xây dựng lại đội hình. Chính vì vậy, theo tờ Marca, Los Blancos đang có ý định trở về vụ Neymar.


Sau khi kết thúc mùa giải vừa qua, Real Madrid từng có ý định chiêu mộ Neymar nhưng khi ấy, PSG đã không chấp thuận. Dù vậy, giờ đây, tình hình đã khác hơn rất nhiều với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.


Ở góc độ nào đó, Real Madrid còn sáng nước hơn Barcelona ở thương vụ này. Việc chuyển tới Real Madrid cũng không phải phương án tồi với Neymar bởi nơi đây có thể mang tới cho anh nhiều thứ.


Minh Anh


Tắt QC uwin71
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC v8.club