Tắt QC v9betth
Tắt QC 8live
Tắt QC

sunclub

datcuoc247

8live

vwin010

five88

Friday, 09/11/2018 09:56 (GMT+7)

Real Madrid chốt xong phương án thay thế Marcelo

Real Madrid chốt xong phương án thay thế Marcelo

Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đang lên kế hoạch chiêu mộ hậu vệ Alfonso Pedraza của câu lạc bộ Villarreal trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới.

Lúc này Marcelo vẫn đang là cầu thủ không thể thay thế bên hành lang cánh trái của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Tuy nhiên trong bối cảnh cầu thủ người Brazil đang bước qua tuổi 30 thì Los Blancos cũng nên chuẩn bị dần phương án thay thế.


Cách đây không lâu, báo chí Italia và Tây Ban Nha đưa tin cho biết Marcelo muốn tái ngội với bạn thân Cristiano Ronaldo tại Juventus. Điều này càng thúc đẩy Real Madrid nhanh chóng tìm một hậu vệ đẳng cấp nhằm thế chân Marcelo.


Theo đó cái tên mà Real Madrid nhắm tới chính là Alfonso Pedraza của Villarreal, đồng thời đội chủ sân Bernabeu chấp nhận chi trả khoản tiền lên tới 25 triệu bảng để đưa cầu thủ này về Real Madrid. Pedraza là mẫu cầu thủ đa năng, anh có thể đá tiền đạo cánh trái, tiền vệ trái hoặc hậu vệ trái. Mùa này, cầu thủ sinh năm 1996 ra sân 10 lần ở La Liga, trong đó 5 lần anh đá hậu vệ trái và 5 lần được sử dụng ở vị trí tiền vệ cánh trái.


Với tốc độ, kỹ thuật và khả năng tạt bóng tốt, Pedraza có thể chơi tốt ở mọi vị trí bên hành lang cánh trái. Real đang có ý định sử dụng Alfonso Pedraza ở vị trí hậu vệ trái, tờ AS khẳng định Los Blancos nhắm cầu thủ người TBN như sự thay thế lâu dài cho Marcelo.


Tắt QC

bong99

http://cacuoc247.com/
one88
sunwin
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

one88

Tắt QC lucky88
Tắt QC sunwin
Tắt QC
Tắt QC sunwin