Real gửi lời đề nghị đầu tiên cho người thay thế Keylor Navas

Real gửi lời đề nghị đầu tiên cho người thay thế Keylor Navas 1
  • 11:12 - 10/05/2018

 

Real nhắm Alisson thay Keylor Navas

Thủ môn Keylor Navas vẫn đang chơi rất tốt ở mùa giải này, đặc biệt là đấu trường Champions League. Tuy nhiên, ngôi sao người Costa Rica năm nay đã 32 tuổi, Los Blancos đang muốn đưa về một thủ môn trẻ hơn.
Chủ tịch Perez khẳng định Navas sẽ không phải thủ môn số 1 của Real Madrid ở mùa giải tới, điều đó cho thấy Kền kền trắng đang quyết tâm đưa về một thủ môn hàng đầu ở Hè 2018.
Keylor Navas
Có rất nhiều mục tiêu đang lọt vào tầm ngắm của Los Blancos, trong đó có thủ môn Alisson của Roma. Ngôi sao người Brazil đang chơi cực tốt trong màu áo Roma, anh được đánh giá là một trong những thủ môn tốt nhất Serie A mùa này.
Trong màu áo ĐT Brazil, Alisson thậm chí còn đánh bại Ederson để có được vị trí chính thức. Ngoài Real Madrid thì Liverpool cũng muốn mua Alisson, song Los Blancos tự tin trong việc giành chiến thắng trong thương vụ này.
 

Real gửi lời đề nghị đầu tiên tới Roma vụ Alisson

Real Madrid muốn mua Alisson của Roma ở phiên chợ Hè 2018, Los Blancos đã có bước đi đầu tiên trong thương vụ này. Cụ thể, họ đã cử người đến Italia đàm phán.

Real_Keylor_Navas_Alisson

Real gừi lời đầu tiên vụ Alisson

Theo RMC Sport, Real đã có cuộc tiếp xúc với Roma nhằm ngỏ ý chiêu mộ cầu thủ sinh năm 1992, họ chấp nhận chi ra 50 triệu euro cho thương vụ này. Với cá nhân thủ môn 26 tuổi, anh sẽ nhận lương ít nhất 250.000 bảng/tuần ở sân Bernabeu.

Hiện Alisson vẫn chưa đồng ý gia hạn với Roma, điều đó khiến khả năng Real mua Alisson thành công là vẫn còn. Trong thời gian còn lại của mùa giải họ đang đẩy mạnh việc chiêu mộ cầu thủ người Brazil.

Với việc cầu thủ sinh năm 1992 được nhiều đội bóng lớn theo đuổi, nhiều khả năng Roma sẽ tìm cách thu về số tiền cao nhất từ ngôi sao của mình. Tờ Don Balon khẳng định đội bóng thủ đô Italia muốn 80 triệu Euro cho Alisson.

 

Bình Luận

uwin71