Real “gạ” Man City đổi người

Real "gạ" Man City đổi người 1
  • 19:28 - 19/11/2015

 

Không nói ai cũng biết, Sergio Aguero chính là mục tiêu mà Real Madrid theo đuổi từ lâu. Gần đây, thông tin này tiếp tục được báo giới hâm nóng trở lại.

Có thông tin cho biết, Kền kền trắng xác định Sergio Aguero chính là một giải pháp khả dĩ nhất thay thế Cristiano Ronaldo trong trường hợp ngôi sao người Bồ quyết ra đi như đồn đoán.

Theo tờ AS của Tây Ban Nha, Real hiện đang có hai phương án nhằm thuyết phục Man City nhả người. Họ có thể dùng tiền theo yêu cầu từ phía đội bóng Anh hoặc đưa tiền vệ Isco vào như một phần trong bản hợp đồng.

Trong khi đó, tờ Football Espana thì cho biết Sergio Aguero  chính là niềm ‘mơ ước’ bấy lâu của ngài chủ tịch Perez nên chắc chắn Real sẽ tìm mọi cách để thực hiện thương vụ này.

Trên thực tế, ý định trao đổi Isco và Sergio Aguero đã từng được Real đề cập vào năm 2013. Ở thời điểm đó, HLV Manuel Pellegrini rất muốn tái ngộ người học trò cũ tại Malaga, nhưng khổ một nỗi Aguero lại là chân sút tốt nhất mà Man City có.

Ở thời điểm này, Aguero đang không có phong độ cao nhất. Vua phá lưới Ngoại hạng Anh mùa trước hiện mới chỉ ghi được 6 bàn, trong đó có tới 5 bàn được ghi chỉ trong 20 phút của trận gặp Newcastle.

Còn về phía Isco, cầu thủ này hiện đang không hạnh phúc tại sân Bernabeu. Số lần ra sân ít ỏi khiến Isco hiện đang bất mãn với HLV Benitez.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71