Real ‘đại chiến’ Barca vì người kế thừa Luka Modric

Real 'đại chiến' Barca vì người kế thừa Luka Modric 1
  • 19:14 - 30/05/2018

 

Xuất thân từ chính đội bóng thành London, Modric trở thành một trong bản hợp đồng quan trọng nhất của đội bóng chủ sân Bernabeu sau khi được Jose Mourinho mang về năm 2013.

 

 

Khởi đầu không mấy thuận lợi nhưng dần dà tiền vệ người Croatia chính là cái tên quan trọng nhất nhì của bộ máy Los Blancos qua nhiều đời huấn luyện viên.

 

Tuy nhiên với việc Modric đã ngoài 30 và có thể không duy trì được phong độ cao trong nhiều mùa tới, Real buộc phải tính đến việc có một ngôi sao đủ tầm thay thế. Những Dani Ceballos hay Mateo Kovacic chưa thể thay nổi Modric và ban lãnh đạo Real hiểu rằng họ cần một cái tên đã khẳng định được tài năng.


Modric-08964900

 

 

Eriksen không phải bàn cãi là cầu thủ quan trọng bậc nhất của Tottenham hiện tại và cũng đang nằm trong tầm ngắm của Barca khi mà Andres Iniesta đã ra đi.

 

Chỉ mới 26 tuổi và đang trong độ chín sự nghiệp, ngôi sao người Đan Mạch sẽ nghĩ đến việc ra đi để có được danh hiệu thay vì ở mãi Tottenham dù làm ngôi sao lớn.


Eriksen-95340899

 

 

Nếu xét về lịch sử chuyển nhượng thì Real hoàn toàn ‘trên cơ’ Barca trong việc làm ăn với Tottenham.

 

Chủ tịch Daniel Levy chính là người đã để cho hai ngôi sao lớn của mình là Gareth Bale và Modric đến Real để rồi giờ đây chính hai cái tên này mang đến hàng loạt danh hiệu cho đội bóng.


Modric-089900

 

 

Mauricio Pochettino muốn giữ chân các trụ cột của mình nhưng cũng phải nhượng bộ nếu cầu thủ gây sức ép ra đi. Không chỉ Eriksen mà các cầu thủ còn lại như Toby Alderweireld hay Danny Rose đều có khả năng ra đi ngay trong Hè này.


Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71