Real bất ngờ mèo khóc chuột, khen ngợi chủ tịch Barca giữa tâm bão

Real bất ngờ mèo khóc chuột, khen ngợi chủ tịch Barca giữa tâm bão
  • 15:25 - 27/08/2020

Trong cơn bão bủa vây chủ tịch Josep Bartomeu sau phát biểu muốn chia tay Barcelona của Lionel Messi, có một cái tên hiếm hoi đứng ra bảo vệ và thật bất ngờ khi đó là từ phía Real Madrid.

Bartomeu đang bị phần đông Cule cho là tội đồ trực tiếp gây ra thảm cảnh ngày hôm nay của Barca. Từ vấn đề thương mại, chuyển nhượng đến đối xử với cầu thủ, Bartomeu đều gây ra ồn ào. Sai lầm lớn nhất của ông là không làm hài lòng Messi và khiên siêu sao người Argentian tuyên bố muốn rời Camp Nou.

Ngay trong đêm, các fan Barca đã tập trung rất đông bên ngoài trụ sở Barca bất chấp lệnh giãn cách xã hội. Hò đòi Bartomeu phải từ chức để Messi có thể ở lại. Rất ít người có thể cảm thông với Bartomeu vào lúc này nhưng bất ngờ thay, cựu chủ tịch Real Madrid, Ramon Calderon lại đứng ra bảo vệ:

“Phải ngồi vào chiếc ghế đó trong thời điểm này là rất khó khăn. Nó khó hơn nhiều những thứ người ta có thể tưởng tượng. Có quá nhiều sự chỉ trích và khi mọi chuyện tốt lên, người ta chỉ khen cầu thủ và HLV. Chuyện chủ tịch trở thành cừu đen là khá bình thường.

Real bất ngờ mèo khóc chuột, khen ngợi chủ tịch Barca giữa tâm bão
Real bất ngờ ủng hộ Bartomeu làm chủ tịch Barca

Đó là người bị buộc tội vì không mua cầu thủ này hay để người người khác ra đi. Tôi không hề thích chuyện đó một chút nào. Tôi không có thông tin để đánh giá nhưng tôi nghĩ Bartomeu là một chủ tịch tốt. Từ những gì tôi biết và tôi thấy, tôi nghĩ ông ấy tốt.

Mọi chuyện rất phức tạp. Kể cả trong lúc này khi mọi chuyện trở nên xấu đi và phải nhận các thất bại cay đắng. Các fan không bao giờ tha thứ đâu”.

Nói về những bước đi vừa qua của Bartomeu, Calderon nhận xét: “Các chủ tịch đều làm mọi thứ vì lợi ích cao nhất của đội bóng. Bất kể ông ấy nói hay làm điều gì, tôi luôn nghĩ nó tốt cho tập thể mà ông ấy đại diện”.

Nói về viễn cảnh Messi có thể rời Barca, Calderon đau lòng: “Thật sự rất khó để hình dung cảnh tượng đó và nghĩ về chất lượng của giải đấu. Chúng ta thật may mắn khi được chứng kiến Cristiano Ronaldo và Messi thi đấu trong 10 năm qua. Nếu một trong hai hoặc cả hai không ở lại, thật sự là rất đau lòng”.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71