Tắt QC v9betth
Tắt QC 8live
Tắt QC

8live

vwin022

Sunday, 27/05/2018 19:14 (GMT+7)

‘Ramos không đáng bị ném đá’

‘Ramos không đáng bị ném đá’

Hai huyền thoại và cũng là bình luận viên của kênh truyền hình BT Sports, Frank Lampard và Rio Ferdinand lên tiếng nói về tình huống va chạm của Sergio Ramos và Mohamed Salah.

 


Trận Chung kết Champions League tại Kiev đêm qua là trận Chung kết vô cùng đáng nhớ, có quá nhiều sự việc xảy ra trong chỉ 90 phút bóng lăn. Đau đón nhất có lẽ là chấn thương của Mohamed Salah, niềm hy vọng của Liverpool và cả triệu người dân Ai Cập. Đó là tình huống mà Sergio Ramos thực hiện hành động khóa tay với Mohamed Salah trong một pha tranh chấp, số 11 của Liverpool sau đó được chẩn đoán rằng bị tổn thương dây chẳng khớp vai.
Ramos-0098094009Nhiều ý kiến cho rằng thủ quân của Real Madrid đã chơi xấu với Mohamed Salah ở tình huống này, nhưng Frank Lampard không nghĩ vậy:
“Tôi không nghĩ là Sergio Ramos đáng bị đổ lỗi. Thực tế, Sergio Ramos ở rất gần Salah. Cậu ấy đã làm điều mà các hậu vệ thường làm. Đôi khi sự va chạm giữa những cánh tay là điều không thể tránh khỏi. Thật không may khi Salah lại ngã như vậy”.


 


Đồng quan điểm với đồng nghiệp của mình, Rio Ferdinand nói thêm:


 


“Tôi nghĩ đó là tình huống phòng ngự tốt của Sergio Ramos. Cậu ấy không cố tình làm Salah bị thương”.


 


Tắt QC

bong99

Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC m88
Tắt QC wbviet
Tắt QC sunwin nhatvip