Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

1xbetasia

Sbobet

8live

Fabet

mibet

Tuesday, 14/02/2017 14:59 (GMT+7)

Ramos cân nhắc đổi số áo lạ

Ramos cân nhắc đổi số áo lạ

“Quý ngài phút bù giờ” không loại bỏ khả năng sẽ đổi sang số áo gắn với biệt danh của anh hơn…

 


Cuối tuần qua, Sergio Ramos đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp với trận đấu thứ 500 trong màu áo Real Madrid. Với chiếc áo số 4 gợi nhớ đến Fernando Hierro huyền thoại, Ramos đã được Madridista xếp vào một trong những huyền thoại của đội bóng Hoàng gia. Tuy nhiên, trung vệ người Tây Ban Nha không loại bỏ khả năng đổi sang số áo khác.


 


Ramos nổi tiếng với những bàn thắng muộn rất quan trọng, mang lại thành công cho Real Madrid những năm gần đây, vì thế, anh được đặt cho biệt danh “Quý ngài phút bù giờ”. Sau trận đấu với Osasuna cuối tuần qua, cầu thủ 30 tuổi trả lời phỏng vấn của hàng ngàn fan hâm mộ theo dõi qua Facebook Live và cho biết, anh có thể sẽ đổi sang số áo 93.


 


“Tôi không chắc bàn thắng nào làm tôi thích nhất”, anh mở đầu.


 


“Tôi có một số bàn thắng như vậy và chúng đều giống như con của tôi vậy, không chắc có thể chọn.


 
“Có thể là bàn gỡ hòa ở trận chung kết Champions League, bởi nó mang lại cho chúng tôi nhiều thứ để chiến thắng. Ghi bàn ở những phút cuối luôn đặc biệt”.


 


Sau đó, anh đem lại cảm giác bất ngờ. “Số 4 đã mang lại nhiều may mắn cho tôi và gắn bó trong suốt sự nghiệp tại Real Madrid”, anh nói tiếp, “Nhưng tôi không nghĩ là mình sẽ không cân nhắc đổi sang số 93”.


 


Chạm mốc 500 trận đấu ở tuổi 30, Ramos cho biết, anh và các đồng đội luôn cảm thấy tự hào, vinh dự khi được khoác lên mình màu áo trắng, đồng thời anh chưa có ý định giải nghệ.


 


Cuối cùng, khi được hỏi nếu không là cầu thủ bóng đá thì sẽ làm gì, Ramos cho biết, anh sẽ chơi môn thể thao khác, có thể là tennis, để đấu với Rafael Nadal…


Tắt QC

Fabet

bong99

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com