Quyết đến Real, trụ cột người Bỉ gửi tối hậu thư gây SỐC tới Chelsea

Quyết đến Real, trụ cột người Bỉ gửi tối hậu thư gây SỐC tới Chelsea 1
  • 12:08 - 01/08/2018

Giao kèo hiện tại của Thibaut Courtois tại Stamford Bridge chỉ còn thời hạn 12 tháng và thủ thành trụ cột đã liên tiếp từ chối ký hợp đồng mới, bất chấp những nỗ lực từ phía Chelsea.

Courtois muốn quay trở lại Tây Ban Nha và đã nói chuyện với Real Madrid về việc chuyển đến Bernabeu nhưng Chelsea không từ bỏ, vẫn hi vọng anh sẽ thay đổi ý định.

Courtois-00809990

Courtois kiên quyết đòi ra đi.

Mặc dù TTCN cho các câu lạc bộ Premier League sẽ đóng cửa vào thứ năm tuần sau, các CLB ờ những giải đấu châu Âu khác vẫn còn thời hạn đến cuối tháng Tám để mua sắm cầu thủ.

Chelsea chỉ còn 9 ngày để ký hợp đồng với Courtois, nhưng cầu thủ người Bỉ đã nói rõ với câu lạc bộ rằng anh muốn rời đi. Courtois sẽ từ chối ký mọi đề nghị từ Chelsea và ra đi theo dạng tự do vào mùa hè tới, nếu họ ngăn cản anh chuyển đến Real.

Sự viện trên khiến The Blues rơi vào trạng thái bấp bênh, khi dễ bị ép giá nếu mua Jack Butland từ Stoke hoặc Kasper Schmeichel từ Leicester City, để thay thế Courtois trong những ngày cuối.

Courtois sẽ tập trung trở lại vào tuần tới sau kỳ nghỉ hậu World Cup 2018. Tân HLV Chelsea, Maurizio Sarri dự kiến sẽ có buổi thảo luận tương lai với anh.

 

Bình Luận

uwin71