Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Tuesday, 08/01/2019 17:05 (GMT+7)

Quế Ngọc Hải lên dây cót tinh thần cho tuyển Việt Nam

Quế Ngọc Hải lên dây cót tinh thần cho tuyển Việt Nam

​Trung vệ đội trưởng của tuyển Việt Nam Quế Ngọc Hải lên tiếng khẳng định rằng, anh cùng với các đồng đội không cảm thấy sợ hãi khi phải đối đầu với tuyển Iraq.

Đối thủ trong ngày ra quân ở Asian Cup 2019 của tuyển Việt Nam là tuyển Iraq, một đội tuyển rất mạnh và sở hữu nhiều có thể hình thể lực tốt. Đây được đánh giá là trận cầu quan trọng bậc nhất tại vòng bảng với tuyển Việt Nam. Nếu giành được một kết quả có lợi, tuyển Việt Nam sẽ sáng cửa đi tiếp ở giải đấu năm nay.

Phát biểu trước trận đấu, Quế Ngọc Hải khẳng định:

Iraq là đối thủ mạnh. Tuy nhiên, chúng tôi cũng đã trải qua nhiều trận đấu khó khăn ở châu lục nên tự tin khả năng vào bản thân, và ngày mai sẽ nỗ lực thi đấu tốt nhất. Tôi tin rằng Việt Nam sẽ làm được điều gì đó ở giải đấu lần này. Chúng tôi đã nỗ lực trong từng buổi tập. Và hơn hết, toàn đội có tinh thần đoàn kết và sự tự tin cực lớn”.

Hiện tại, Ngọc Hải đang là đội trưởng tuyển Việt Nam, anh cảm thấy vinh dự khi đeo băng thủ quân đội bóng: “Thầy Park tin tưởng giao băng đội trưởng, với cá nhân tôi đây là một vinh dự lớn lao. Tôi sẽ cố gắng động viên đồng đội thi đấu hết mình vì người hâm mộ Việt Nam. Dĩ nhiên tôi hoàn toàn tự tin sẽ hoàn thành công việc của mình, sát cánh cùng đồng đội trong từng trận, đặc biệt là về mặt tinh thần”.

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Iraq sẽ diễn ra vào lúc 20:30 tối nay 8/1.

Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88