Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Wednesday, 31/10/2018 23:14 (GMT+7)

Quế Ngọc Hải chia tay SLNA, gia nhập Viettel từ mùa giải sau?

Quế Ngọc Hải chia tay SLNA, gia nhập Viettel từ mùa giải sau?

Đúng vào thời điểm AFF sắp khởi tranh, tương lai của Quế Ngọc Hải bất ngờ trở thành chủ đề nóng, khi có thông tin trung vệ 25 tuổi sẽ chia tay SLNA để gia nhập Viettel FC, đội bóng sẽ tham dự V.League với tên gọi Thể Công từ mùa giải sau.

Ở tuổi 25, Quế Ngọc Hải sẽ kết thúc hợp đồng đào tạo trẻ với SLNA khi mùa giải năm nay khép lại. Thời gian qua cũng xuất hiện những thông tin tương lai của trung vệ này khi các phương tiện truyền thông cho biết SLNA chưa thể đàm phán được hợp đồng mới, trong khi TP Hồ Chí Minh sẵn sàng bỏ ra số tiền lót tay lên tới 8 tỷ đồng để chiêu mộ Quế Ngọc Hải.

Tuy nhiên trong diễn biến mới nhất, Quế Ngọc Hải được cho vẫn rời SLNA, nhưng điểm đến của anh sẽ là Viettel FC, đội bóng sẽ tham dự V.League với tên gọi Thể Công từ mùa giải sau.

Hiện tại, Quế Ngọc Hải để ngỏ câu trả lời trước thông tin trên. Trong khi đó, trao đổi với Baobongda.net, HLV Hải Biên của Viettel FC cho biết vấn đề nhân sự của đội bóng hiện tại do Ban giám đốc quyết định và ông chưa thể xác nhận tính chính xác của thông tin này với truyền thông.

Tuy nhiên xét trên góc độ chuyên môn, nếu điều này trở thành sự thật, chắc chắn đây sẽ là sự bổ sung chất lượng để Thể Công có thể chinh phục những mục tiêu cao ở V.League 2019.

viettel

HLV Hải Biên sẽ lui về phía sau để nhường chỗ cho một HLV ngoại dẫn dắt Thể Công ở mùa giải sau (Ảnh: VPF)

Về phía SLNA, trước đây trong một chia sẻ với Baobongda.net, chủ tịch Nguyễn Hồng Thanh cũng từng khẳng định đội bóng luôn tạo cơ hội cho các cầu thủ có thể phát triển hết khả năng của mình.

“SLNA từ xưa đến nay đã là nơi cung cấp nhiều cầu thủ cho các đội bóng khác. Tới khi hết kì hạn theo quy định của Liên đoàn, ngoài 25 tuổi là các cháu có quyền tự quyết định cho bản thân mình.

Cơ chế thị trường và bóng đá chuyên nghiệp mà, chỗ nào mà đáp ứng được thì các cháu ra đi thôi, SLNA luôn tạo điều kiện tốt nhất cho cầu thủ đi đến nơi có thể phát huy được khả năng chuyên môn cũng như tốt hơn về mặt tài chính.

Điều đó là tốt thôi, không có vấn đề gì cả. Đội sẽ lại có thế hệ trẻ khác, tuy chưa bằng các đàn anh nhưng đó cũng sẽ là cơ hội để các cầu thủ trẻ đó cố gắng phấn đấu để vươn lên”, chủ tịch của SLNA cho biết.

Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88