Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Tắt QC

vwin022

zbet

fa88

Saturday, 20/07/2019 14:48 (GMT+7)

PSG xác định người thay thế Neymar

PSG xác định người thay thế Neymar

PSG nhiều khả năng sẽ bán Neymar cho Barcelona. Với việc để ngôi sao người Brazil ra đi, PSG cần tìm người thay thế và đội bóng thành Paris đã xác định mục tiêu để họ theo đuổi.

Vào mùa hè 2017, PSG bỏ ra số tiền chuyển nhượng kỷ lục 222 triệu euro để mang về Neymar. Những tưởng ngôi sao người Brazil sẽ giúp PSG nâng tầm đẳng cấp, từ đó chinh phục danh hiệu mà họ hằng ao ước là Champions League. Thế nhưng, Neymar chỉ đem đến sự thất vọng và những rắc rối trong lẫn ngoài sân cỏ.


Ở kỳ chuyển nhượng Hè này, Neymar đã công khai ý định rời sân Công viên các Hoàng tử để trở lại Barca. Rất may cho PSG là Barca cũng muốn mua lại “đứa con hư”. Thậm chí, đội bóng xứ Catalan còn đưa ra lời đề nghị hậu hĩnh về phía PSG. Barca sẽ bỏ ra 100 triệu euro cộng thêm 2 ngôi sao nữa để đổi lấy Neymar.


PSG xác định Dybala sẽ là người thay thế Neymar

Nhiều khả năng, PSG sẽ chấp thuận lời đề nghị này của Barca. Đội bóng thành Paris cũng đang rục rịch tìm người thay thế Neymar. Mục tiêu mà PSG nhắm đến là Paulo Dybala. Sự xuất hiện của Cristiano Ronaldo ở thành Turin mùa trước đã hạn chế số lần ra sân của Dybala. Vì thế, ngôi sao người Argentina cũng có mong muốn rời Juventus.


Trước khi mùa 2018/19 khép lại, anh trai của Dybala đã chia sẻ cậu em sẽ rời Juve: “Dybala cần sự thay đổi. Em ấy từng thoải mái tại Juve nhưng giờ không như thế nữa”. PSG sẽ phải bỏ ra ít nhất 80 triệu euro nếu muốn thuyết phục Juve nhả người. Đây là con số không làm khó được PSG nếu họ bán đi Neymar.


Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88