PSG tính nổ “siêu bom tấn” Gareth Bale

PSG tính nổ “siêu bom tấn” Gareth Bale 1
  • 19:19 - 25/06/2017

 

Theo nguồn tin từ tờ AS, HLV Zidane đang tìm mọi cách để chiêu mộ tiền đạo Mbappe của Monaco. Với sự xuất hiện của cầu thủ này, ông thày người Pháp sẽ “xóa sổ” bộ ba B-B-C, vốn hoạt động không hiệu quả ở mùa giải trước.

Theo đó, một trong ba cầu thủ Benzema, Bale, Cristiano Ronaldo có thể phải rời Real Madrid để nhường chỗ cho kế hoạch mới của CLB.

Trong số ba cầu thủ này, Gareth Bale có vẻ không được lòng các đồng đội. Bằng chứng, theo báo giới Tây Ban Nha, C.Ronaldo và các đồng đội đã tới gặp HLV Zidane để bày tỏ quan điểm không sử dụng Gareth Bale trong trận chung kết Champions League (thay vào đó, họ muốn Isco đá chính).

Thậm chí, người ta tin rằng Gareth Bale ngày càng bị cô lập ở Bernabeu. Bên cạnh đó, những chấn thương của tới nhiều hơn với tiền vệ người xứ Wales.

Do đó, Real Madrid không loại trừ khả năng sẽ bán Gareth Bale nếu như nhận được lời đề nghị hợp lý. Trong bối cảnh ấy, PSG đang chuẩn bị kế hoạch siêu khủng để đưa cựu tiền vệ người xứ Wales khỏi Real Madrid.

Tờ AS còn khẳng định rằng Gareth Bale đang là mục tiêu số 1 của PSG, còn Sergio Aguero chỉ là phương án B ở vụ này.

Dù Gareth Bale không thể hiện được nhiều ở mùa giải trước nhưng Real Madrid đương nhiên không muốn bán cầu thủ này với giá bèo. Vì vậy, người ta đang chờ đợi PSG thực hiện thương vụ “siêu bom tấn” với tiền vệ người xứ Wales.

Bình Luận

uwin71