Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Tắt QC

vwinnow

zbet

fa88

Monday, 19/08/2019 16:28 (GMT+7)

PSG đàm phán hỏi mua Dybala với giá 80 triệu euro

PSG đàm phán hỏi mua Dybala với giá 80 triệu euro

Những tưởng sau khi kỳ chuyển nhượng hè tại Anh đóng cửa thì cũng là lúc việc Paulo Dybala ở lại Juventus được làm rõ. Thế nhưng, tương lai của Dybala lại rơi vào vòng nghi ngờ khi PSG muốn có được ngôi sao người Argentina.

Trước khi kỳ chuyển nhượng hè tại Anh đóng cửa, Dybala đã được liên kết chuyển tới các ông lớn của Ngoại hạng Anh. Man United từng ra giá cho Dybala nhưng ngôi sao người Argentina đã đòi hỏi số tiền lớn về lương và hoa hồng cho người đại diện. Chính vì thế, Man United đã bỏ cuộc.


Tottenham cũng đàm phán mua Dybala và đạt được thỏa thuận có ngôi sao người Argentina với giá 69 triệu bảng. Dù vậy, những rắc rối liên quan đến tiền bản quyền hình ảnh của Dybala đã khiến thương vụ này đổ bể. Những tưởng sau khi phiên chợ hè tại Anh khép lại, Dybala không thể đến Tottenham hay Man United thì chắc chắn anh sẽ ở lại với Juve.


Thế nhưng, một ông lớn khác của bóng đá châu Âu là PSG đã vào cuộc “săn đuổi” Dybala. Giám đốc thể thao Leonardo sẽ gặp Jorge Antun, người đại diện của Dybala trong tuần này để đàm phán các điều khoản cá nhân. Về phía Juve, PSG gửi lời đề nghị chiêu mộ Dybala với mức giá 80 triệu euro. Thậm chí, PSG có thể chi trả tới 100 triệu euro để có được ngôi sao 26 tuổi này.


PSG muốn nhanh chóng có được Dybala để hoàn thiện đội hình. Nhu cầu có Dybala càng trở nên cấp thiết với PSG khi họ vừa để thua Rennes tại Ligue 1. Neymar nhiều khả năng sẽ không cống hiến cho PSG nên đội bóng thành Paris cần một ngôi sao để thay thế.


Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88