Tắt QC v9betth
Tắt QC

vwin022

Monday, 22/04/2019 16:15 (GMT+7)

PSG chú ý: Edison Cavani bỏ ngỏ khả năng gắn bó lâu dài với CLB

PSG chú ý: Edison Cavani bỏ ngỏ khả năng gắn bó lâu dài với CLB

Edison Cavani mới đây đã có một phát ngôn gây sốc khi úp mở khả năng chia tay PSG trong thời gian tới.

PSG đã chính thức lên ngôi vương Ligue 1 sớm sau khi giành chiến thắng 3-1 trước Monaco. Tuy nhiên, đội chủ sân Công viên các Hoàng tử cũng phải thấp thỏm khi tiền đạo Edison Cavani vừa mới lên tiếng úp mở về khả năng rời CLB trong thời gian tời.


PSG đã trải qua nhiều biến cố ở các mùa giải gần đây, và thật may mắn là chúng tôi đã cùng nhau vượt qua mọi khó khăn”, Edison Cavani phát biểu.


Hiện tại hợp đồng của tôi với đội bóng vẫn còn, tôi rất thích cảm giác chơi bóng tại PSG dưới sự cổ vũ nồng hậu từ toàn thể CĐV. Nhưng tương lai là điều ít ai có thể nắm chắc được. Tôi cũng không thể khẳng định tôi sẽ mãi chơi bóng tại PSG”, Cavani nói về tương lai.


Sự thành công của PSG ở giải quốc nội có sự đóng góp cực kỳ lớn của bộ ba Cavani, Mbappe và Neymar. Tuy nhiên, trong bộ 3 kể trên thì Cavani là cầu thủ ít được quan tâm nhất dù những đóng góp của anh là không hề nhỏ.


Edison Cavani chính thức đầu quân cho PSG kể từ năm 2013, trong suốt 6 năm gắn bó, tiền đạo người Pháp đã có cho mình gần 200 bàn thắng cho đội chủ sân Công viên các Hoàng tử.


(Phượng Nhi)


Tắt QC
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC zbet.com
Tắt QC zbet.com
Tắt QC zbet.com
Tắt QC wbviet
Tắt QC sunwin