Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

1xbetasia

8live

Fabet

mibet

Thursday, 24/03/2016 10:19 (GMT+7)

PSG chi đậm cho Sturridge, coi như xong Ibra-Cavani

PSG chi đậm cho Sturridge, coi như xong Ibra-Cavani

Theo Daily Mail, chắc chắn Ibrahimovic và Cavani sẽ rời PSG vào mùa hè 2016 khi đội bóng Paris đã nhắm mua Daniel Sturridge để thay thế.

 


Nguồn tin nói trên cho hay, PSG thể hiện rõ động thái rất muốn chiêu mộ Daniel Sturridge khi lên lịch cho một phái đoàn của đội bóng đến Wembley xem trận giao hữu giữa Anh và Hà Lan cuối tháng này.
Mục tiêu của PSG đến Wembley là để xem giò Daniel Sturridge, chân sút vừa trở lại tuyển Anh sau nhiều tháng dưỡng thương.
Hợp đồng của Daniel Sturridge với Liverpool còn thời hạn 3 năm. Về phía The Kop, không dễ để HLV Klopp cho chân sút người Anh ra đi.Tuy nhiên, theo Daily Mail, PSG sẵn sàng chi đậm lên đến 45 triệu bảng để đưa Daniel Sturridge về sân Công viên các Hoàng tử. Ngoài ra, để chiêu dụ tiền đạo 26 tuổi mức lương 125 nghìn bảng/tuần.Không biết PSG có thành công trong vụ Daniel Sturridge hay không nhưng động thái này cho thấy đội bóng Pháp đã chuẩn bị sẵn cuộc sống không Ibra và có thể là cả Cavani.Ibra sẽ rời PSG theo dạng tự do vào hè 2016 trong khi Cavani không muốn ở lại vì luôn hục hặc với HLV Blanc. 


Tắt QC

Fabet

bong99

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com