Pogba ngợi khen, gọi Maguire là “quái thú”

Pogba ngợi khen, gọi Maguire là “quái thú” 1
  • 16:24 - 12/08/2019

Trong những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng hè vừa qua, Maguire đã chuyển tới Man United với giá 80 triệu bảng. Số tiền chuyển nhượng lớn nhất thế giới dành cho một hậu vệ, cộng thêm thời gian làm quen ít ỏi với Man United tạo ra áp lực không nhỏ với Maguire. Thế nhưng trong trận ra mắt gặp đội bóng mạnh Chelsea, Maguire đã thi đấu xuất sắc.

Maguire có 7 pha phá bóng, 4 lần không chiến thành công, 4 lần đánh chặn để góp công không nhỏ giúp Man United giữ sạch lưới trước Chelsea. Sau trận đấu, Maguire nhận được rất nhiều lời khen ngợi, một trong số đó đến từ Pogba. Tiền vệ người Pháp nói: “Tôi gọi Maguire là quái thú”.

Pogba ngợi khen, gọi Maguire là “quái thú” 2

“Thành thật mà nói, như bạn đã thấy, Maguire chơi thật sự ấn tượng. Anh ấy là một nhà lãnh đạo. Maguire cho thấy sự phù hợp với Man United ngay cả trong tập luyện. Chúng tôi đã nói về việc kiểm soát tốt hàng thủ và Maguire đã có sự ăn ý với Lindelof. Đây là một trận đấu hay để khởi đầu cho toàn đội”.

Ngoài Pogba, một cựu cầu thủ Man United là Gary Neville cũng ca ngợi màn trình diễn của Maguire. Trên trang cá nhân, Neville viết: “Tôi rất thích Maguire của trận đấu vừa qua. Trung vệ hàng đầu không mềm yếu, tỏ ra rất bình tĩnh, chiến thắng không chiến, sáng tạo với quả bóng, che chở cho người khác và làm gương bằng những pha bóng của bản thân. Dù còn sớm nhưng Maguire đã thể hiện những phẩm chất của một trung vệ hàng đầu”.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71